Tiếp nối hành trình trao tặng “Mái ấm Tư pháp”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 27/10, tiếp tục hành trình “Mái ấm Tư pháp”, tri ân và trao gửi yêu thương của Báo Pháp luật Việt Nam, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Lào Cai phối hợp cùng Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã tiếp tục sứ mệnh truyền tải pháp luật, sẻ chia với những cán bộ có hoàn cảnh khó khăn.

Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng “Mái ấm Tư pháp” cho anh Sùng Chíu, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Tả Thàng

Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng “Mái ấm Tư pháp” cho anh Sùng Chíu, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Tả Thàng

Tả Thàng xã vùng cao có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất của huyện Mường Khương (tỉnh Lào Cai), đường giao thông không thuận lợi, trình độ dân trí hạn chế, đời sống nhân dân còn thiếu thốn. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất ấy, gia đình anh Sùng Chíu, cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Tả Thàng cũng thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ già thêm con còn nhỏ nên việc xây dựng một ngôi nhà để ở vẫn chỉ là niềm mơ ước. Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình anh, Báo Pháp luật Việt Nam đã cùng chung tay hỗ trợ để anh có điều kiện xây dựng ngôi nhà mới, biến ước mơ của anh thành hiện thực.

Trong khuôn khổ chương trình, Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng “Mái ấm Tư pháp”, trị giá 70 triệu đồng cho anh Sùng Chíu. Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, là niềm khích lệ, động viên lớn lao của Báo Pháp luật Việt Nam với cá nhân đồng chí Chíu cũng như cán bộ khó khăn trong ngành Tư pháp nói chung.

Bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm chăm lo từ Báo Pháp luật Việt Nam, anh Sùng chíu rất vui mừng khi có được một mái ấm khang trang, kiên cố, đây là món quà quý giá giúp anh giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm