EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn trong các ngày lễ lớn của tháng 4

(PLO) - Thông tin mới được đưa ra từ Tổng công ty điện lực Miền Bắc (EVNNPC) cho biết, quý I/2018, các đơn vị của Tổng công ty đã triển khai khởi công 10 dự án 110kV, đóng điện 17 dự án với năng lực tăng thêm 657 MVA công suất và 115,49km ĐZ 110kV. Cùng với đó là nhiều công trình lưới điện trung, hạ áp, góp phần nâng cao năng lực lưới điện và độ tin cậy cung cấp điện.

EVNNPC đảm bảo cung cấp điện đủ cho các hoạt động lớn của dân tộc trong tháng 4/2018

EVNNPC đảm bảo cung cấp điện đủ cho các hoạt động lớn của dân tộc trong tháng 4/2018

Ngoài công tác sản xuất điện, trong quý I/2018 EVNNPC cũng đạt tất cả  các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng theo quy định, đặc biệt là chỉ tiêu tiếp cận điện năng trong 5,02 ngày. Các đơn vị thực hiện tốt việc niêm yết, công khai trình tự, thủ tục giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Trong số đó, phải kể đến công tác tiếp cận khách hàng thông qua tổng đài tin nhắn. Theo số liệu được thống kê, toàn tổng công ty cập nhật mới hơn 110 nghìn số điện thoại đăng ký nhận tin nhắn; tổng số khách hàng đăng ký nhận tin nhắn đã tăng 1,08 triệu khách hàng so với cùng kỳ 2017.

Đại diện EVNNPC cho biết, các nhiệm vụ trong quý II của Tổng công ty cũng đã được thông qua. Theo đó, các đơn vị trong Tổng công ty cần phải khẩn trương thực hiện các công việc củng cố lưới điện, chuẩn bị sẵn sàng đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trong mùa nắng nóng, đồng thời quyết liệt thực hiện các biện pháp giảm tiêu thụ điện năng và thực hiện hiệu quả chủ đề năm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”.

Trước mắt, EVNNPC sẽ tập trung cấp điện an toàn cho lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm ngày chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Các kỹ năng bảo quản và sử dụng sữa tươi an toàn mùa hè

Các kỹ năng bảo quản và sử dụng sữa tươi an toàn mùa hè

(PLVN) - Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới với những mùa nắng nóng cao điểm. Thực phẩm, đặc biệt là sữa tươi trữ trong nhà càng dễ hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Vì vậy, để tăng cường dinh dưỡng cho con trẻ với sữa tươi một cách hợp lý, các mẹ đừng quên cập nhật các kiến thức cần thiết sau đây nhé! 

Đọc thêm

Loading...