Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 2.000 khách nhân dịp đầu năm mới

(PLVN) - Tưng bừng chào đón năm mới Tân Sửu 2021 đồng thời hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của sở Du Lịch TP Đà Nẵng, Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài áp dụng chương trình ưu đãi lớn “ Chào năm Tân Sửu - Năm Mới Giá Cũ - Thêm Nhiều Dịch Vụ” dành tặng cho quý du khách đến với Đà Nẵng thân thương. 

Du khách vui chơi tại Khu du lịch Núi Thần Tài ngày đầu năm mới

Du khách vui chơi tại Khu du lịch Núi Thần Tài ngày đầu năm mới

Trong hai ngày 1-2/1/2021, CVSKN Núi Thần Tài vui mừng đón gần 2.000 khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại khu du lịch. Đây là một thông tin đáng mừng cho CVSKN Núi Thần Tài nói riêng và du lịch Đà Nẵng nói chung sau đại dịch Covid-19 và thiên tai trong năm 2020. 

Song song với những hạng mục mới, vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, tại Khu du lịch Núi Thần Tài còn diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật Vũ Điệu Cơ Tu “Tung Tung Da Dá” phục vụ miễn phí cho du khách. 

 Vũ điệu Tung tung da dá của đồng bào Cơ Tu

Đây là show diễn thể hiện lại điệu múa của đồng bào Cơ Tu vào mỗi dịp lễ lớn. Qua đó, khu du lịch muốn đưa đến cho quý du khách hiểu rõ về nét văn hoá trong đời sống sinh hoạt của những người dân tộc vùng cao Cơ Tu. 

Theo lãnh đạo CVSKN, ngoài các dịch vụ hiện có của khu du lịch trong năm 2020, năm 2021, khu du lịch vẫn giữ nguyên giá cũ. Cụ thể, với 400.000đ/vé phổ thông ngoài những dịch vụ hiện có thì du khách còn được trải nghiệm vô vàn các dịch vụ mới như: xông hơi đá muối Himalaya, tắm Onsen Nhật Bản miễn phí, “check-in” hàng loạt những cảnh quan mới của khu du lịch.

 Nhiều chương trình khuyến mãi hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch tại Đà Nẵng

Trải qua hai đợt dịch Covid-19 và những đợt thiên tai, lũ lụt triền miên của miền Trung trong năm 2020, khu du lịch Núi Thần Tài đã không ngừng nghỉ để trùng tu, cải thiện và nâng cao dịch vụ ngày một tốt hơn. Hứa hẹn, năm 2021 sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho du khách khi với khu du lịch. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tiêu hủy 2 lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Tiêu hủy 2 lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

(PLVN) - Vừa qua, Hội đồng tiêu hủy Công an thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã tiến hành tiêu hủy 2 lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ mà lực lượng chức năng thu giữ được trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán năm 2021.
Đọc thêm