Nhiều chợ hoa xuân được phủ sóng wifi miễn phí

(PLO) - Nhiều trạm phát Wifi miễn phí đã được đặt tại các đường hoa ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang... nhằm phục vụ du khách dịp Tết.

Nhiều chợ hoa xuân được phủ sóng wifi miễn phí

Hệ thống Wi-Fi miễn phí sẽ do S-wifi (thuộc Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn) cung cấp.

S-wifi nhận được phản hồi tích cực từ du khách sau 2 năm triển khai. Trong dịp tết Bính Thân 2016, năm ngoái, hệ thống này đã ghi nhận có hơn 1 triệu lượt kết nối để truy cập internet. Năm nay hệ thống tiếp tục được triển khai.

Tại Hà Nội, các địa điểm được phủ sóng sẽ là: Chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa Hàng Lược, chợ hoa Quảng An, chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Nhật Tân. Đây là những địa điểm có số lượng người đi lại lớn trong dịp Tết.

Còn tại TP.HCM, WiFi sẽ có tại công viên Tao Đàn, công viên Gia Định, công viên Lê Thị Riêng, công viên Lê Văn Tám, công trường Quốc tế. Riêng đường hoa Nguyễn Huệ, S-wifi cho lắp đặt 15 điểm phát dọc 2 tuyến phố.

Tại thành phố biển Nha Trang, S-wifi phủ sóng đường Trần Phú, công viên Yến Phi.

Chợ hoa Bến Ninh Kiều, đường Hoa Võ Văn Tần, chợ hoa đường Hoàng Văn Thụ sẽ là những điểm được phát wifi miễn phí tại Cần Thơ.

Năm Đinh Dậu 2017, S-wifi đã mở rộng và cho lắp thêm nhiều thiết bị phát sóng. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được nâng lên để phục phụ tốt hơn cho người dân.

S-wifi sẽ phân công nhân sự túc trực kiểm tra và xử lý tức thời những sự cố trong quá trình vận hành hệ thống.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc

Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc

(PLVN) - Thương vụ Việt Nam tại Úc vừa cho hay, hiện nay, thị trường xây dựng và vật liệu xây dựng tại Úc đang bùng nổ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí sân vườn sang Úc.
Đọc thêm