Tiếp tục thu hồi, tiêu hủy 2 lô trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ

(PLO) - Việc thu hồi này dựa trên Điều 22 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và báo cáo về thành phần sản phẩm của Công ty URC Hà Nội.

Mới đây, Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) đã yêu cầu thu hồi một số sản phẩm Trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ do Công ty URC Hà Nội sản xuất và phân phối vì có hàm lượng chì vượt tiêu chuẩn công bố.

Theo đó, danh sách sản phẩm bị thu hồi bao gồm:

Lô sản phẩm nước tăng lực Rồng đỏ hương dâu (Ngày sản xuất: 10/11/2015; Hạn sử dụng: 10/8/2016)

Lô sản phẩm Trà xanh hương chanh C2 (Ngày sản xuất: 04/02/2016; Hạn sử dụng: 04/02/2017)
"Hiện Công ty URC Việt Nam đang trong quá trình thu hồi và tiêu hủy hai lô sản phẩm nêu trên và thực hiện một số nội dung khác theo quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng." - Cục Quản lý cạnh tranh thông báo để người tiêu dùng yên tâm.

2 sản phẩm bị thu hồi và tiến hành tiêu hủy


Đồng thời, khuyến cáo người tiêu dùng ngừng sử dụng các sản phẩm thuộc diện bị thu hồi, khi mua các sản phẩm tương tự nói trên, người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra ngày sản xuất.

Trong trường hợp đã mua hoặc đã sử dụng các sản phẩm thuộc diện thu hồi nói trên thì người dùng cần nhanh chóng liên hệ với Công ty URC Hà Nội theo số điện thoại 1900.1740 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trong trường hợp cần thiết có thể liên hệ với Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục QLCT để được tư vấn, hỗ trợ về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cung cấp thông tin về vụ việc theo số điện thoại miễn phí 1800.6838 hoặc email: bvntd@moit.gov.vn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

(PLVN) - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo tươi trong dịp Tết của người tiêu dùng, MEATDeli – thương hiệu thịt của Tập đoàn Masan - đã tăng cường công suất hai tổ hợp chế biến tại Hà Nam và Long An để đạt sản lượng dự kiến:  Thịt tươi 1577 tấn, thịt chế biến 280 tấn (Giò chả: 80 tấn, Xúc xích: 200 tấn).
Đọc thêm