Trữ đao, súng bán Tết Trung thu

(PLO) - Công an TP. Vinh (Nghệ An) vừa thu giữ một lô hàng đồ chơi bạo lực trẻ em được nhập về bán dịp Tết Trung thu.

Gần 800 đồ chơi bạo lực trẻ em

Gần 800 đồ chơi bạo lực trẻ em

Theo đó, trong khi tuần tra, kiểm tra lực lượng chức năng tiến hành kiểm kho hàng của anh Nguyễn Ngọc Tú (SN 1975, trú tại phường Hồng Sơn) làm chủ tại khu vực phường Vinh Tân có gần 800 đồ chơi bạo lực trẻ em. Các đồ chơi gồm rất nhiều đao, thương, súng các loại… 

Anh Nguyễn Ngọc Tú khai nhận đã mua số đồ chơi bạo lực này từ các tỉnh phía Bắc về Vinh để bán cho trẻ em dịp Tết trung thu, chưa kịp tiêu thụ thì bị bắt. 

Mô tả ảnh
Nhiều loại đồ chơi bạo lực trẻ em bị thu giữ

Cùng ngày 25/8, Đội CSGT đường bộ đường sắt Nghệ An cũng phát hiện một lô hàng hóa không giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Theo đó trong lúc tuần tra kiểm soát giao thông phát hiện xe ô tô khách mang BKS 31F-5257  có nhiều biểu hiện nghi vấn. 

Lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ bị CSGT bắt trên xe ô tô khách

Phát hiện 37 thùng các-tông bên trong có đựng 337 chi tiết phụ tùng ô tô, 151 bộ lọc gió ô tô các loại, 55 đèn ô tô 19 loa âm ly, 800 chai dầu dưỡng tóc, gần 300 đôi giày dép, túi xách…Tổng giá trị lô hàng hơn 100 triệu đồng.

Tài xế Vũ Ngọc Tuấn (SN 1972, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) khai nhận chở số hàng trên từ Lào về Việt Nam tiêu thụ. Tổ công tác đã tạm giữ phương tiện, thu giữ toàn bộ lô hàng, bàn giao cho Công an huyện Thanh Chương xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“FWD bảo hiểm dễ hiểu” là gì?

“FWD bảo hiểm dễ hiểu” là gì?

Nhắc đến bảo hiểm là nhiều người tự động hình dung trong đầu bản hợp đồng dày với những điều khoản phức tạp, thuật ngữ khó hiểu, định nghĩa dài dòng. Làm sao để xóa bỏ được những điều đó, mang đến một hợp đồng đơn giản, đầy đủ mà dễ hiểu là điều FWD đang làm. 
Đọc thêm