Xử lý 358 trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm

Từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng quận quận Ba Đình, TP Hà Nội xử lý nghiêm 358 trường hợp vi phạm về đảm bảo ATTP, trong đó, cấp quận đã xử phạt vi phạm hành chính 256 cơ sở hơn 499 triệu đồng...

Hình minh họa

Hình minh họa

Theo báo cáo của UBND quận Ba Đình, TP Hà Nội về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác này năm 2019, từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng quận đã xử lý nghiêm 358 trường hợp vi phạm về đảm bảo ATTP, trong đó, cấp quận đã xử phạt vi phạm hành chính 256 cơ sở hơn 499 triệu đồng; cấp phường đã xử phạt vi phạm hành chính 102 cơ sở 81,8 triệu đồng.

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo đảm ATTP thời gian tới, UBND quận Ba Đình đã triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm, đáng chú ý là việc tiếp tục tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước và chịu trách nhiệm về ATTP của người đứng đầu các cấp chính quyền trong việc bảo đảm ATTP.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đầu tư tiền ảo vào Tập đoàn tài chính OCB, nhiều người “sập bẫy” mất hàng chục tỷ đồng

Đầu tư tiền ảo vào Tập đoàn tài chính OCB, nhiều người “sập bẫy” mất hàng chục tỷ đồng

(PLVN) - Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn vàvài trang điện tử thường xuyên nhắc đến những cái tên: OCB llife, OCB Lending, Tập đoàn tài chính đa quốc gia OCB life… với nguồn vốn hàng trăm tỷ USD chảy vào công nghệ tài chính (Fintech). Liệu đây có phải là nguồn tiền thực tế, hay chỉ là một chiêu trò liên kiết hô hào trên truyền thông để tô vẻ,dẫn dụ người đầu tư mang tiền thật đi mua tiền ảo, để rồi tiền mất tật mang?
Đọc thêm