Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài

(PLVN) - Khản tiếng kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của người mắc. Hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh để đối phó với tình trạng này an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân nào gây khản tiếng kéo dài?

Tiếng nói con người được tạo ra bởi 2 dây thanh âm của thanh quản. Khi dây thanh sưng to do viêm, phù nề, tổn thương sẽ khiến không khí đi qua bị thay đổi, dẫn đến biến dạng giọng nói, gây ra hiện tượng khản tiếng, thậm chí mất tiếng hoàn toàn.

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài ảnh 1
Khản tiếng xảy ra khi 2 dây thanh âm bị tổn thương 

Theo phân tích của các chuyên gia, nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến tình trạng khản tiếng kéo dài là hệ miễn dịch suy giảm, sức đề kháng dây thanh âm suy yếu, dễ bị tổn thương và viêm nhiễm. Bên cạnh đó, các yếu tố khác có thể gây ra hiện tượng này bao gồm:

Nhiễm trùng hệ hô hấp

Khản tiếng kéo dài có thể là triệu chứng của các bệnh đường hô hấp trên mạn tính như: Viêm thanh quản, viêm họng,... 

Đặc thù nghề nghiệp, lạm dụng giọng nói

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài ảnh 2
Ca sĩ là đối tượng dễ bị khản tiếng kéo dài 

Những nghề nghiệp như: Giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên,... phải nói to, nói nhiều, có thể dẫn tới tổn thương thanh đới, hình thành các vấn đề thực thể như u xơ dây thanh, polyp, loét ở thanh quản,... 

Dấu hiệu cảnh báo sớm của một số loại ung thư

Tình trạng khản tiếng kéo dài có thể là dấu hiệu của ung thư vòm họng lan tới thanh quản hoặc ung thư ngay ở thanh quản, với các triệu chứng như: Sút cân, rất mệt mỏi, chảy máu cam, khó thở,... 

>>> XEM THÊM: Nguyên nhân gây khản tiếng là gì? Có phải do tổn thương thanh quản? TẠI ĐÂY

Khản tiếng kéo dài gây ra những ảnh hưởng gì?

Có thể thấy, nguyên nhân chính dẫn đến khản tiếng, mất tiếng là do sức đề kháng dây thanh âm suy giảm, dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công, dẫn đến sưng, viêm.

Tình trạng này có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống, khiến người mắc khổ sở, mệt mỏi. Một số tác động tiêu cực có thể kể đến như:

- Những trường hợp bị khản tiếng, nhất là do các tổn thương thực thể tại thanh quản có thể kèm theo một số triệu chứng khác như: Đau nhiều ở họng và cổ, nói nhiều nhanh mệt, hụt hơi,... Lúc này, công việc cũng như giao tiếp hàng ngày có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài ảnh 3
Khản tiếng ảnh hưởng lớn đến giao tiếp 

- Trong trường hợp khản tiếng bắt nguồn từ viêm thanh quản mạn, các triệu chứng thường kéo dài dai dẳng, khó điều trị dứt điểm. Hơn thế nữa là vi khuẩn, virus có thể lan rộng ra toàn bộ hệ hô hấp gây viêm phế quản, viêm phổi,… 

Sản phẩm thảo dược - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài

Nhìn chung, khản tiếng kéo dài thường ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người mắc. Chính vì vậy, bạn không nên chủ quan và cần sớm tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng này để có các biện pháp điều trị phù hợp, đạt được 2 mục tiêu bao gồm:

- Mục tiêu trước mắt: Cải thiện nhanh triệu chứng khản tiếng, mất tiếng, giảm sưng đau vùng họng, thanh quản.

- Mục tiêu lâu dài: Tăng cường sức đề kháng, khôi phục và bảo vệ tế bào dây thanh âm đang bị tổn thương, dễ kích ứng, ngăn ngừa khản tiếng tái phát, giữ gìn sự trong sáng của giọng nói.

Tuy nhiên, hiện nay, đa số các thuốc theo tây y đều mới chỉ đáp ứng được mục tiêu điều trị trước mắt, mà không tác động đến nguyên nhân gốc rễ là sự suy yếu chức năng dây thanh, khiến khản tiếng thuyên giảm rồi lại tái phát. Ngoài ra, dùng thuốc tây lâu ngày còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp phải tác dụng không mong muốn, khiến người bệnh mệt mỏi.

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài ảnh 4
Dùng thuốc tây y kéo dài tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ 

Do đó, một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao là sử dụng sản phẩm với thành phần chính là cây rẻ quạt, kết hợp cùng các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh và sói rừng.

Sản phẩm giúp tiêu viêm, giảm sưng, tăng cường chức năng, khả năng đàn hồi của dây thanh, làm trong sáng giọng nói; Đồng thời tăng cường sức đề kháng, khôi phục các tổn thương mạn tính, ngăn ngừa khản tiếng tái phát. Chính vì vậy, sản phẩm đáp ứng được cả 2 mục tiêu điều trị trước mắt và lâu dài trong cải thiện khản tiếng, mất tiếng.

Trên thực tế, có nhiều người bị khản tiếng, mất tiếng đã sử dụng sản phẩm chứa thành phần rẻ quạt, bồ công anh, sói rừng và đạt được hiệu quả tích cực. Tiêu biểu như trường hợp của cô Nguyễn Thị Thu - SĐT: 0906.228.233 (số nhà 406, phố Thống Nhất, thị trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình). Mời bạn theo dõi chi tiết chia sẻ của cô Thu TẠI ĐÂY.

Như vậy, khản tiếng kéo dài có thể cảnh báo những bệnh lý rất nguy hiểm tại dây thanh. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng này, sớm lấy lại giọng nói trong sáng, đừng quên sử dụng sản phẩm có thành phần chính từ rẻ quạt mỗi ngày, bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - viên nén Tiêu Khiết Thanh - Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều người tin dùng lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, đại diện cho dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh.

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp hiệu quả cho người bị khản tiếng kéo dài ảnh 5
Tiêu Khiết Thanh hỗ trợ điều trị và phòng ngừa khản tiếng 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được kết hợp từ các loại thảo dược quý như: Bán biên liên, rẻ quạt, bồ công anh, sói rừng. Sản phẩm có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, giảm viêm thanh quản, đặc biệt hữu dụng với các trường hợp bị khản tiếng, mất tiếng, làm trong sáng giọng nói. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới và khả quan cho mọi người trong việc phòng ngừa khản tiếng, mất tiếng, giúp giọng nói trong sáng hơn.

Hotline tư vấn đặt hàng (miễn cước): 18006214, Zalo/Viber: 0917212364

Website: https://tieukhietthanh.vn/

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm