Tìm kiếm “ngôi sao” bất động sản

(PLO) - Câu lạc bộ bất động sản (BĐS) Hà Nội vừa phát động cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp BĐS”. Cuộc thi không chỉ dành cho những người khởi nghiệp mà cả những DN lâu đời và đã lớn mạnh, có tinh thần làm mới và dũng cảm khai phá chính mình để có những đột phá trong lĩnh vực kinh doanh  đầy  mạo hiểm này…

Ban tổ chức tri ân các đơn vị, cá nhân tham gia đồng hành cùng chương trình

Ban tổ chức tri ân các đơn vị, cá nhân tham gia đồng hành cùng chương trình

Theo ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch Câu lạc bộ BĐS Hà Nội, cuộc thi là bước khởi đầu cho những ai muốn tham gia và phát triển bản thân trong lĩnh vực BĐS. Qua cuộc thi, các DN sẽ tìm kiếm được nhân tài từ đây.

Cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích dành cho những ai đam mê trong lĩnh vực BĐS và là nơi tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển nhân tài. Tôn vinh và quảng bá những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, đột phá, đem đến những động lực mới cho ngành. Trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa thí sinh với DN và nhà đầu tư để đưa những ý tưởng và giải pháp hay vào thực tiễn nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường BĐS Việt Nam.

“Khởi nghiệp ở đây không co hẹp trong “nghĩa đen” đơn thuần. Khởi nghiệp nên được hiểu rộng hơn là tinh thần, là làm mới mình, khởi sự và khai phá sức mạnh của chính mình, khơi gợi và khởi phát cho những thay đổi mới trên nền tảng cốt lõi sẵn có của các DN”, ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội nhấn mạnh.

Ông Cường cũng lưu ý, “Startup” không chỉ dành cho những người khởi nghiệp mà cả những DN lâu đời và đã lớn mạnh. Nó gắn với tinh thần làm mới và dũng cảm khai phá chính mình, quên đi những thắng lợi đã đạt để khởi phát những thay đổi theo hướng sáng tạo và biết tận dụng chính những dự án startup có sẵn để đột phá trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

“Khởi nghiệp trong bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự dũng cảm, BĐS vì thế không loại trừ. Cách đây hơn 1 năm Tập đoàn Vingroup đã đổi slogan “Nơi tinh hoa hội tụ” thành “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”. Động thái này không chỉ để hưởng ứng phong trào khởi nghiệp toàn quốc mà còn là mong muốn thật sự của Vingroup”- Phó Chủ tịch HĐQT Vingroup, ông  Lê Khắc Hiệp chia sẻ.

Các lĩnh vực dự thi gồm: Kinh doanh và Đầu tư BĐS( Mua bán, Cho thuê, Môi giới, Đầu tư BĐS...); Dịch vụ BĐS (Quảng cáo và Tiếp thị BĐS, Tư vấn BĐS; Định giá BĐS, Thiết kế, Kiến trúc và Quy hoạch…); Nguồn nhân lực BĐS; Giải pháp BĐS Xanh.

Đây là một cuộc thi quy mô lớn hội tụ nhiều đối tượng có ý tưởng, giải pháp sáng tạo, đột phá vào thực tiễn DN nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam. Đồng thời, cũng là cơ hội tốt để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp BĐS” sẽ diễn ra trong 3 tháng và kết thúc vào ngày 18/1/2017. Đêm chung kết là một đêm tôn vinh những gương mặt sáng giá, có ý tưởng đặc sắc nhất. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm