Nhẩy xuống ao để thoát thân, một nam thanh niên tử vong

(PLO) - Sau khi xảy ra ẩu đả với một nhóm thanh niên khác, Nguyễn Trung Hiển đã cùng nhóm bạn nhảy xuống ao để thoát thân nhưng không ngờ bị tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Nhẩy xuống ao để thoát thân, một nam thanh niên tử vong

Vào khoảng 11h, ngày 9/9 người dân Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc hoảng hốt khi phát hiện một thi thể nổi lên trong một chiếc ao của làng. Nạn nhân được xác định Nguyễn Trung Hiển (SN 1998, trú tại xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). 
Được biết, trước đó vào khoảng 18h, ngày 8/9 sau khi ăn cơm tối xong, Hiển xin phép bố mẹ đi xem biểu diễn văn nghệ nhân dịp Tết Trung thu tại nhà văn hóa của thôn Phúc Lộc (xã Tam Phúc). Đến khoảng 20h thì Hiển gặp 2 người bạn cùng thôn và một số người khác nữa cùng đến quán cafe, giải khát Ánh Dương (nằm sát QL 2C, thuộc xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) để uống bia. 
Tại đây, Hiển cùng nhóm bạn của mình gây xích mích với một nhóm bạn khác bàn bên cạnh.  Khoảng 20 phút sau, bất ngờ gần chục thanh niên bên kia đến mang theo hung khí vào quán tìm nhóm của Hiển và xông vào đuổi đánh. Bị đánh bất ngờ nhóm của Hiển bỏ chạy và nhảy xuống ao để thoát thân. Thấy xảy ra xô xát anh Nguyễn Tiến Ước, chủ quán cafe Ánh Dương đã đuổi mấy thanh niên ra ngoài sau đó dọn hàng và đóng cửa quán. 
Đến khoảng 11h ngày 9/9 trong khi quét dọn quán anh Ước bất ngờ phát hiện xác một nam thanh niên nổi trên mặt nước. Quá hoảng hốt anh Ước vội vàng đến Công an xã Tam Phúc để trình báo sự việc. 
Trao đổi với báo chí về vụ việc này, ông Hoàng Trung Ca, Trưởng Công an xã Tam Phúc cho biết, vào khoảng 12h, ngày 9/9 công an xã nhận được tin báo của anh Ước có một xác nam giới nổi ở ao nhà ông Nguyễn Văn Hùng (trú tại thôn Phúc Lộc, xã Tam Phúc). Nhận được tin báo, công an xã đã cử người xuống xác nhận thông tin trên.
“Xác định đây là thông tin chính xác chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng xuống bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Về nguyên nhân sự việc cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ. Trong lúc ẩu đả, nhóm người của Hiển bị nhóm thanh niên ở thôn khác khoảng 10 người cầm theo hung khí không biết ở đâu đến đuổi đánh. Trong lúc hỗn loạn có thể Hiển cùng với một số người khác cuống cuồng nhảy xuống ao để thoát thân. Nhưng không may là Hiển được phát hiện đã tử vong ở dưới ao thả cá của nhà Nguyễn Văn Hùng. Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng nên chúng tôi đã báo ngay cho Công an huyện Vĩnh Tường, Công an tỉnh Vĩnh Phúc”, ông Ca thông tin.
Cũng theo ông Ca, sau khi khoanh vùng được những người liên quan đến vụ việc này, cơ quan công an đã triệu tập đủ 17 đối tượng của 2 nhóm thanh niên trên để phục vụ quá trình điều tra. 
Hiện vụ việc đang được làm rõ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm