Báo chí tiếp tục đồng hành để đẩy mạnh sự phát triển kinh tế, xã hội của Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu,UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Chủ trì buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã thông tin đến báo chí về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2020 cũng như những sự kiện nổi bật mà tỉnh đạt được và nhấn mạnh, trong những kết quả đạt được của tỉnh trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các phóng viên, cơ quan báo chí, đặc biệt là trong những lúc gặp khó khăn như phòng chống dịch covid-19; cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả thiên tai. Báo chí đã luôn đồng hành và chung sức cùng tỉnh kịp thời thông tin, tuyên truyền, tạo đồng thuận cao trong xã hội.

 Nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) đã có những ý kiến tâm huyết như cần duy trì phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, góp ý vào sự phát triển đô thị Huế…

Ngoài ra ông Phan Ngọc Thọ còn chia sẻ, thời gian qua, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo Văn phòng UBND tỉnh cũng như các đơn vị có những đổi mới trong công tác cung cấp thông tin cho báo chí trên tinh thần rất cởi mở và công khai, minh bạch nhằm tạo hiệu ứng tích cực đối với các cơ quan báo chí.

Mong muốn trong thời gian tới, "báo chí tiếp tục đồng hành với tỉnh Thừa Thiên Huế, là kênh thông tin quan trọng, đa chiều để giúp tỉnh kịp thời khắc phục những hạn chế và phát huy hơn nữa những mặt tích cực. Lãnh đạo tỉnh sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng của báo chí để phục vụ tốt hơn nữa công tác chỉ đạo, điều hành cũng như xây dựng phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế" - Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ.

Tại buổi gặp mặt, đại diện một số cơ quan báo chí đã đánh giá cao việc đổi mới công tác cung cấp thông tin cho báo chí của UBND tỉnh trong năm qua. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ mong muốn một số sở ngành, địa phương cần quan tâm hơn nữa đối với vấn đề cung cấp thông tin để tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí kịp thời tuyên truyền nhanh nhạy và chính xác những lĩnh vực và hoạt động nổi bật trên địa bàn tỉnh. Một số nhà báo cũng đã có những ý kiến tâm huyết góp ý nhằm phát triển đô thị Huế, phát triển du lịch cũng những các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm