Đà Nẵng xem xét cho khu du lịch Sun World Bà Nà Hills mở cửa trở lại từ ngày 30/4

(PLVN) - Tin từ UBND TP Đà Nẵng, Chủ tịch TP đã thống nhất cho khu du lịch Sun World Bà Nà Hills mở cửa trở lại từ ngày 30/4 với điều kiện từ nay đến ngày 29/4, Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát trong cộng đồng.

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Các khu được phép hoạt động bao gồm: Cáp treo, khu vực ngoài trời, dịch vụ lưu trú, ăn uống, nhà hàng nhưng phải đảm bảo giãn cách xã hội theo quy định.  

Các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà tiếp tục tạm dừng là karaoke, bar, pub, rạp chiếu phim, massage, bảo tàng sáp, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao trong nhà, bể bơi.

Đà Nẵng cho mở lại khu du lịch Bà Nà Hills nếu không có ca nhiễm mới.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế, Công an TP, UBND huyện Hòa Vang và các cơ quan liên quan hướng dẫn, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nội dung cam kết.

Ngoài ra đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc tại khu du lịch Bà Nà Hills; kịp thời báo cáo, xử lý các vi phạm liên quan đến công tác phòng, chống dịch trong quá trình hoạt động (nếu có). 

Chủ tịch TP cũng giao Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu Chỉ thị số 19 ngày 24/4 của Thủ tướng để tham mưu UBND TP xem xét cho phép các khu, điểm du lịch hoạt động trở lại.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lâm vào cảnh nợ nần vì mua sản phẩm của cơ sở thẩm mỹ:  Cơ quan chức năng “vắng bóng” trước hoạt động của Venesa?

Lâm vào cảnh nợ nần vì mua sản phẩm của cơ sở thẩm mỹ: Cơ quan chức năng “vắng bóng” trước hoạt động của Venesa?

(PLVN) - Ngày 12/8, Báo PLVN có bài“Cần Thơ: Lâm cảnh nợ nần vì mua sản phẩm của cơ sở thẩm mỹ”, phản ánh việc nhiều người dân nhẹ dạ nghe lời ngon ngọt của các cơ sở thẩm mỹ vay ngân hàng hàng chục triệu đồng để rồi lâm vào cảnh nợ nần, khốn khó, đại diện Venesa nói gì về việc này?


Đọc thêm