Hai anh em đuối nước thương tâm khi theo bố lên rẫy tưới cà phê

(PLVN) - Đại diện UBND thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Các nạn nhân được xác định là cháu N.H..K.U (10 tuổi) và N.K.V (6 tuổi, trú xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ). 

Theo đó, khoảng 8h sáng 23/3, U và V theo bố, lên rẫy của gia đình ở khu vực cuối thôn 9A, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ để chơi.

Trong lúc người bố mải mê tưới cà phê thì hai anh em rủ nhau ra đập nước Ea Kram ở cuối thôn 9A, giáp với vườn cà phê của gia đình chơi. Tại đây hai cháu không may bị trượt chân rơi xuống, đuối nước.

Người bố chạy ra khu vực đập nước tìm các con không thấy nên đã hô hoán người dân xung quanh tới hỗ trợ tìm kiếm. Một lúc sau, mọi người tá hỏa khi phát hiện hai cháu nhỏ bị đuối nước tử vong.

Gia đình hai nạn nhân thuộc diện hộ khó khăn của địa phương. Các cháu U và V đang theo học tại một trường Tiểu học ở xã Cư Bao và đang được nhà trường cho nghỉ học phòng, chống ngừa dịch Covid-19.

Đại diện chính quyền địa phương, UBND thị xã Buôn Hồ đã đến thăm hỏi, chia buồn, trao hỗ trợ một phần kinh phí lo hậu sự cho các cháu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thực hiện các nghi lễ truyền thống tại Lễ hội Hoa Lư năm 2021

Thực hiện các nghi lễ truyền thống tại Lễ hội Hoa Lư năm 2021

(PLVN) -Ngày 20/4 (tức ngày 9/3 âm lịch), tại Lễ hội Hoa Lư đã diễn ra các nghi lễ truyền thống do nhân dân địa phương thực hiện nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các bậc tiền nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời là hoạt động bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa lịch sử của dân tộc.
Đọc thêm