Hải Phòng: Thương tâm vụ hai cháu nhỏ tử vong do đuối nước tại chân cầu Kiền

(PLO) - Ngày 24/6, trao đổi với báo Pháp luật Việt Nam, ông Nguyễn Trung Dung, Chủ tịch UBND xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm khiến hai cháu bé tử vong.

Hiện trường sự việc xảy ra

Hiện trường sự việc xảy ra

Ông Trung cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 23/6, hai cháu bé ra chân cầu Kiền (thôn 3, xã Kiền Bái) chơi thì không may bị đuối nước. Cả hai nạn nhân đều còn ít tuổi, một cháu sinh năm 2008, một cháu sinh năm 2011.

Khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Kiền Bái đã xuống hiện trường, tuy nhiên, khi đó, cả hai nạn nhân đã tử vong. Sự việc được báo cáo lên Công an huyện Thủy Nguyên để làm rõ.

Được biết, trước đó, gia đình các cháu bé thuê đội thợ lặn đã tìm kiếm thi thể. Khi tìm thấy thi thể các nạn nhân, người thân đã tìm mọi cách cứu chữa nhưng 2 cháu bé đã tử vong.

Hiện thi thể các cháu nhỏ đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết  và trả các hồ sơ đúng hạn

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết và trả các hồ sơ đúng hạn

(PLVN) - Chiều 25/1, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 UBND tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật, đã quyết liệt sáng tạo, dám nghĩ dám làm, kịp thời thay đổi phương thức làm việc trong tình hình mới.
Đọc thêm