Bàng hoàng phát hiện 2 bé trai chết dưới hố chôn cột điện không che chắn

(PLO) - Ngành chức năng đang điều tra làm rõ cái chết thương tâm của hai cháu nhỏ 5 tuổi khi bị rơi xuống hố chôn cột điện đang đào dở khiến cả hai tử vong tại Quỳ Hợp (Nghệ An).

Hố cột điện đào không che chắn, không biển báo dẫn đến cái chết đau lòng của hai cháu bé 5 tuổi (ảnh Báo LĐ)

Hố cột điện đào không che chắn, không biển báo dẫn đến cái chết đau lòng của hai cháu bé 5 tuổi (ảnh Báo LĐ)

Chiều qua, 22/6, người dân xóm Đột Tân (xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đi làm đồng về muộn bàng hoàng phát hiện thi thể cháu Trương Quang Đ. (5 tuổi, xã Nghĩa Xuân) dưới hố đào chôn cột điện. Khi người dân xuống vớt thi thể cháu Đ. thì phát hiện thêm thi thể cháu Trương Văn Th. (5 tuổi, trú xóm Sợi, xã Thọ Hợp). 

Nhận tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp phối hợp cùng chính quyền xã Nghĩa Xuân và các cơ quan chức năng đến hiện trường làm rõ sự việc.

Hiện trường là hố được đào để chôn cột điện thuộc một dự án của ngành điện, không có rào che chắn hay biển báo nguy hiểm.

Ông Trịnh Phương Trâm, Giám đốc Công ty điện lực Nghệ An xác nhận, nơi xảy ra sự việc hai cháu bé thiệt mạng là một công trình của ngành điện. Dự án do một đơn vị khác thực hiện theo hợp đồng.

Theo ông Trâm, việc không che chắn hố đào, để xảy ra sự việc đáng tiếc trên, bên thi công phải có trách nhiệm với gia đình nạn nhân. Phía Công ty điện lực Nghệ An và nhà thầu đã đến gia đình hai cháu bé thăm hỏi và chia sẻ.

Vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Hợp điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm