Quảng Nam thành lập 4 chốt kiểm soát dịch Covid-19

(PLVN) - Ông Lê Văn Sinh, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Nam thông tin, UBND tỉnh thống nhất đề xuất thành lập 4 chốt kiểm soát dịch Covid-19 được đặt tại các tuyến đường ĐT603B, ĐT607, QL1A và QL14B (khu vực giáp ranh với TP Đà Nẵng).

Lập các chốt kiểm soát dịch tại Quảng Nam

Lập các chốt kiểm soát dịch tại Quảng Nam

UBND tỉnh Quảng Nam giao Công an tỉnh chủ trì, ban hành quyết định thành lập các chốt kiểm dịch ngay trong chiều nay, 28/7. 

Đối với các tuyến đường còn lại, UBND tỉnh Quảng Nam giao cho các địa phương xem xét thành lập chốt kiểm dịch tùy tình hình thực tế địa phương. 

Quảng Nam hiện ghi nhận có 2 mẫu nghi ngờ dương tính với Covid-19. 2 mẫu này đã được chuyển vào Viện Pasteur Nha Trang xác định và chưa có kết qủa.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quảng Ninh đảm bảo tăng trưởng kinh tế ấn tượng trước khủng hoảng Covid – 19

Quảng Ninh đảm bảo tăng trưởng kinh tế ấn tượng trước khủng hoảng Covid – 19

(PLVN) - Năm 2020, đối diện với khủng hoảng Covid – 19, thế nhưng, bằng sự quyết liệt, quyết tâm, sáng tạo, đoàn kết trong chỉ đạo, điều hành, thực hiện nhiệm vụ của toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Quảng Ninh đã giữ địa bàn luôn an toàn - ổn định - phát triển; tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh đạt 10,05%, nằm trong tốp các địa phương dẫn đầu cả nước.
Đọc thêm