Thanh Hóa: Mâu thuẫn cá nhân chém lìa bàn tay đối thủ

(PLO) -Do mâu thuẫn cá nhân trong khi xô xát, Thanh và Chung đã dùng kiếm, tấn công đối thủ. Hậu quả khiến một người gãy xương cánh tay, 1 người bị đứt lìa bàn tay.

2 đối tượng Nguyễn Văn Chung( trái) và Nguyễn Văn Thanh tại CQĐT

2 đối tượng Nguyễn Văn Chung( trái) và Nguyễn Văn Thanh tại CQĐT

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thạch Thành vừa điều tra làm rõ và vận động 2 đối tượng Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Văn Chung (cùng 23 tuổi, trú tại thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình) ra đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 nhóm thanh niên ở Cẩm Thủy và Thạch Thành, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Văn Chung đã sử dụng kiếm và gậy tre tấn công anh Đinh Văn Hoà, sinh năm 1996, ở xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy và Đỗ Văn Sơn, ở xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành. Hậu quả, làm anh Sơn bị gãy 1/3 xương cánh tay trái và 1 đốt ngón tay còn anh Hoà bị chém đứt lìa bàn tay phải.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Thạch Thành đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và vận động các đối tượng gây án ra đầu thú. Đến sáng ngày 4/3, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Văn Chung đã đến Công an huyện đầu thú. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm