Triệt phá đường dây mua bán dâm có sinh viên tham gia

(PLO) - Mỗi lần thỏa thuận giá cả với khách qua zalo xong, Giang sẽ điều "chân dài" trong đó có sinh viên đến khách sạn phục vụ và hưởng lợi 30% trong số tiền 2 triệu mỗi lần bán dâm. 

Tú bà Hà Thị Giang và hai gái bán dâm tại CQĐT.

Tú bà Hà Thị Giang và hai gái bán dâm tại CQĐT.

Ngày 29/11, Phòng cảnh sát hình sự (PC45 Công an Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với C45 Bộ Công an triệt phá đường dây môi giới gái mại dâm sinh viên trên địa bàn.

Theo đó, trước thông tin một đường dây bán dâm trong đó có học sinh sinh viên hoạt động trên địa bàn TP.Vinh khiến dư luận bức xúc, Phòng PC45 xác lập Chuyên án 117M phối hợp với các đơn vị tiến hành điều tra triệt xóa.

Sau thời gian theo dõi hoạt động đường dây, tối ngày 23/11, Ban chuyên án ập vào hai phòng nghỉ tại hai khách sạn trên địa bàn TP.Vinh bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm được xác định là Trần Thị N. (SN 1998, trú tại Diễn Châu, Nghệ An) và Thái Thị Y. (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Trong đó N. là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn, mới nhập học được 3 tháng. Còn Thái Thị Y. đã có dù đã có công việc ổn định nhưng vẫn tham gia bán dâm để kiếm thêm thu nhập.

Theo khai nhận, giá đi khách của các cô gái này giao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng. Qua lời khai của hai gái bán dâm Ban chuyên án tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An) là kẻ điều hành đường dây.

Tại CQĐT, Hà Thị Giang khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Giang trực tiếp môi giới liên hệ và thỏa thuận giá với khách rồi báo cho A. và Y. đến điểm hẹn trước để phục vụ. Số tiền bán dâm mỗi lần 2 triệu đồng sẽ được chia cho gái bán dâm 70%, Giang hưởng lợi hoa hồng 30%.

Hiện Hà Thị Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại, sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ đưa ra xét xử. Đối với hai gái bán dâm, cảnh sát xử phạt hành chính mỗi người 200 ngàn đồng. Hai khách mua dâm cũng bị xử phạt mỗi người 750 ngàn đồng về hành vi mua dâm./. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm