Trao quyết định nghỉ hưu cho bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

(PLVN) -Ngày 2/1, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Các lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng cho bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Các lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng cho bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Trải qua nhiều cương vị công tác, bằng sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng, bà Vũ Thị Thu Thủy đã thể hiện được sự cương trực, quyết liệt và chỉ đạo hiệu quả trong các lĩnh vực: Y tế, giáo dục đào tạo, văn hoá, thể thao, du lịch, dân tộc, tôn giáo, lao động,thương binh và xã hội, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, xoá đói giảm nghèo… 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh và ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh ghi nhận những đóng góp của bà Vũ Thị Thu Thủy trong công cuộc xây dựng và phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, với kinh nghiệm công tác của mình khi về nghỉ hưu theo chế độ bà Vũ Thị Thu Thủy tiếp tục có những cống hiến góp phần để tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.

Trước sự quan tâm của tỉnh Quảng Ninh, bà Vũ Thị Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và nhân dân Quảng Ninh dành cho mình. Bà Vũ Thị Thu Thủy mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng vươn lên xây dựng tỉnh phát triển bền vững.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm