Tổng Bí thư dự khai giảng năm học tại Học viện An ninh

(PLO) - Sáng 17/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự khai giảng Học viện An ninh nhân dân. Cùng dự có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận…

Tổng Bí thư dự khai giảng năm học tại Học viện An ninh

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà Học viện An ninh nhân dân đã đạt được thời gian qua. 
Tổng Bí thư chỉ rõ: Năm học 2014-2015 được tiến hành trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực bên cạnh mặt thuận lợi cũng còn có những diễn biến phức tạp, khó lường; an ninh truyền thống và phi truyền thống ở nhiều nơi đang bị đe dọa; ở trong nước, tình hình kinh tế - xã hội còn không ít khó khăn, các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá cách mạng Việt Nam. 
Tình hình đó đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn tỉnh táo, cảnh giác, không ngừng chăm lo, củng cố, tăng cường quốc phòng, an ninh, thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tổng Bí thư nhấn mạnh: Với vị thế là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học lớn của ngành Công an và cả nước, Học viện An ninh nhân dân cần nắm vững và quán triệt sâu sắc những quan điểm cơ bản của Đảng, Nhà nước để xác định rõ và thực hiện tốt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của mình. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm