Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng

(PLVN) - Sáng nay (14/12), Trung tâm Bách hoá tổng hợp và Siêu thị AEON - Hải Phòng Lê Chân chính thức mở cửa, đón chào những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm mua sắm “chuẩn chất AEON” tại TP Cảng.

AEON - Hải Phòng Lê Chân thu hút đông đảo khách tham quan và mua sắm ngay trong ngày khai trương.

AEON - Hải Phòng Lê Chân thu hút đông đảo khách tham quan và mua sắm ngay trong ngày khai trương.

Với tổng diện tích hơn 18.800 m2, đây là Trung tâm Bách hoá tổng hợp và Siêu thị đầu tiên của AEON Việt Nam tại TP Hải Phòng và thứ sáu trên toàn quốc, nhằm mang các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm “chuẩn chất AEON” đến với khách hàng tại nhiều tỉnh thành hơn.

Trong ngày đầu mở cửa, Trung tâm Bách hoá tổng hợp và Siêu thị AEON – Hải Phòng Lê Chân thu hút hàng nghìn lượt khách đến với khu Siêu thị lớn nhất TP Cảng.

Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo mang đến môi trường mua sắm an toàn, an tâm cho tất cả khách hàng, các biện pháp phòng chống dịch đã được Trung tâm Bách hoá tổng hợp và Siêu thị AEON – Hải Phòng Lê Chân chú trọng thực hiện trong ngày đầu đón khách và sẽ tiếp tục duy trì sau khi đi vào hoạt động.

Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 1
 Ngay từ ngày đầu mở cửa, hàng nghìn lượt khách đã đến thăm quan, mua sắm 
Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 2
 

Trung tâm Bách hoá tổng hợp và Siêu thị AEON – Hải Phòng Lê Chân sở hữu khu vực siêu thị quy mô lớn nhất TP cảng, cung ứng tất cả sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 3
Siêu thị Aeon với nhiều loại trái cây trong nước và nhập khẩu được bày bán. 
Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 4
 Các mặt hàng rau củ quả hữu cơ, sản phẩm đạt chứng nhận GLOBAL, GAP, VIETGAP,…
Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 5
 Khu thực phẩm tươi sống rộng 800m2 với nhiều sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Nhật Bản

Khu thực phẩm tươi sống rộng 800m2 với nhiều sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Nhật Bản, mức giá hợp lý, đặc biệt các mặt hàng thủy hải sản tươi sống được thu mua trực tiếp từ cảng như: cá hồi, tôm và cá basa hữu cơ, hải sản tươi sống cao cấp, các sản phẩm sushi, sashimi cũng như các đặc sản nổi tiếng của Hải Phòng và Hạ Long. Cũng tại đây, khách hàng có thể chọn mua đa dạng các mặt hàng rau củ quả hữu cơ, thực phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia.

Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 6
 AEON Bicycle cung cấp đa dạng các loại xe đạp, phụ tùng và dịch vụ tận tâm cho mọi nhu cầu của khách hàng
Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 7
AEON Wellness cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bao gồm mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, thực phẩm chức năng,... 

Một trong những điểm nổi bật của hệ thống Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị của AEON là khu ẩm thực tự chọn (Delica). Theo đó, khu Delica của AEON Hải Phòng Lê Chân có diện tích hơn 1.400m2, sức chứa hơn 300 chỗ ngồi, là một trong những khu Delica lớn nhất trong hệ thống AEON trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, AEON Việt Nam còn đưa vào hoạt động thêm 2 cửa hàng chuyên doanh tại tầng 1 AEON – Hải Phòng Lê Chân, bao gồm cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Glam Beautique rộng 600m2 và cửa hàng xe đạp AEON Bicycle

Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 8
Thương hiệu HÓME COÓRDY toạ lạc tại tầng 2, sẽ mang đến hơn 1.000 sản phẩm trang trí nội thật, đồ dùng nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm
Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON chính thức mở cửa tại Hải Phòng ảnh 9
Gian hàng của innerCasual (iC) là nhãn hàng riêng của AEON cung cấp các dòng sản phẩm nội y chất lượng Nhật Bản, được sản xuất từ chất vải đặc biệt, thân thiện với làn da và tạo sự thoải mái cho người mặc trong các hoạt động hàng ngày và cả hoạt động thể thao.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm