Trưởng văn phòng báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên được công an tỉnh Thừa Thiên Huế khen thưởng

(PLVN) - Nhân dịp chào đón xuân Canh Tý 2020; chiều 16/1, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn. Tại đây, nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) đã được biểu dương và nhận giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019.

Nhà báo Quang Tám (Áo xanh đậm) là 1 trong 10 nhà báo được Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn trao tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019

Nhà báo Quang Tám (Áo xanh đậm) là 1 trong 10 nhà báo được Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn trao tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thái Sơn (UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy); đại diện lãnh đạo các sở, ngành và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn (UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh) cho biết, do dự báo tốt về tình hình ANTT cũng như chủ động nắm bắt tình hình địa bàn, trong năm 2019, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động, kịp thời tham mưu Bộ Công an, lãnh đạo tỉnh trong việc đảm bảo giữ vững ANTT. Kết quả nêu trên có phần đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí; đã luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, hoạt động của các cơ quan báo chí cũng đã góp phần định hướng dư luận, ổn định tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp, giúp đỡ trong công tác tuyên truyền. Ông mong rằng, thời gian tới các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng đấu tranh cho lẽ phải, công bằng, dân chủ, văn minh, góp phần làm nên những thành tựu to lớn trong công cuộc phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

Trưởng văn phòng báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên được công an tỉnh Thừa Thiên Huế khen thưởng ảnh 1
 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục được Bộ công an và UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2019.

Đại tá Đoàn hứa sẽ phối hợp chặt chẽ với báo chí theo hướng linh hoạt, kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tác nghiệp của PV, đồng thời luôn cầu thị, lắng nghe ý kiến góp ý của các cơ quan báo chí để điều chỉnh, nâng cao chất lượng…

Ông nhấn mạnh, trong năm qua Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, nổi bật là sự kiểm soát được tình hình, đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa các hoạt động chống phá thế lực thù địch, đảm bảo tốt an ninh trên địa bàn, an ninh chính trị ổn định hơn so với năm trước.

Số vụ tội phạm về trật tự xã hội giảm sâu (giảm 18,06% so với 2018); trật tự, an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Triệt phá nhiều đường dây vận chuyển, mua bán trái phép ma túy (thu giữ số lượng lớn nhất từ trước đến nay); bắt giữ nhiều nhóm đối tượng hoạt động “tín dụng đen”.

Chỉ số cải cách hành chính của công an tỉnh trong năm 2019 (90,77%) tăng 9 bậc so với năm 2018. Các chủ trương lớn trên lĩnh vực xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được thực hiện nghiêm túc; nổi bật là xây dựng và triển khai thực hiện Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.

Vì những điều đó, Công an tỉnh tiếp tục được Bộ công an và UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến trao đổi trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh nhà tiếp tục tạo điều kiện để đội ngũ nhà báo thuận lợi trong quá trình tác nghiệp.

Chia sẻ tại đây, nhà báo Quang Tám (báo PLVN) mong muốn công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục quyết liệt đấu tranh với loại tội phạm “Tín dụng đen” để thể hiện sự kiên quyết nghiêm minh của pháp luật.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho 10 cá nhân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương; trong đó nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) về thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm