Bộ trưởng Lê Thành Long thăm hỏi cán bộ lão thành nhân dịp Tết Canh Tý 2020

(PLVN) - Là hoạt động thường niên và ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về, ngày 17/1, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường cùng gia đình.

Tại buổi thăm hỏi, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của thế hệ lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ để xây dựng ngành Tư pháp lớn mạnh như hôm nay, có nhiều đóng góp tích cực được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận.

Các thế hệ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang cùng những thăng trầm trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp xứng đáng của ngành Tư pháp trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước. 

Bộ trưởng Lê Thành Long dẫn đoàn Bộ Tư pháp chúc Tết nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường và gia đình 

Nhân dịp này, Bộ trưởng kính chúc nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục theo dõi, đồng hành, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình đối với các hoạt động của Bộ, ngành.

Bộ trưởng cũng khẳng định các thế hệ cán bộ Tư pháp sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của ngành, ngày càng nỗ lực phấn đấu góp sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

 

Bày tỏ sự xúc động trước sự thăm hỏi chân tình và truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ Tư pháp, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có thể tiếp tục khẳng định vai trò trong đời sống kinh tế - xã hội của đất nước.

 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm