Bộ Tư pháp chúc mừng tân Bộ trưởng Lê Thành Long

Tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ chiều 11/4, Bộ Tư pháp đã chúc mừng ông Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng được Quốc hội phê chuẩn chức vụ Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cùng chúc mừng Tân Bộ trưởng.

Bộ Tư pháp chúc mừng tân Bộ trưởng Lê Thành Long

Chúc mừng Bộ trưởng Lê Thành Long trên cương vị mới, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường cho rằng đây là một sự kiện rất trọng đại của ngành. Việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Long là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân, của cán bộ công chức ngành tư pháp với quá trình phấn đấu của đồng chí Lê Thành Long tại Bộ cũng như tại Hà Tĩnh, nơi đồng chí Lê Thành Long đi luân chuyển.

"Đây cũng là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của Tân Bộ trưởng trong suốt một thời gian dài; là tấm gương phấn đấu cho các thế hệ trẻ ngành Tư pháp", nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp nói.

Thời gian tới, cơ hội và thách thức đặt ra cho ngành rất lớn, do đó đồng chí Hà Hùng Cường tin tưởng, Bộ trưởng Lê Thành Long cùng các cán bộ, công chức của ngành tiếp tục đưa ngành Tư pháp ngày càng phát triển. Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường căn dặn người kế nhiệm phải gương mẫu, biết lắng nghe, phát huy tính dân chủ, công bằng, minh bạch.

Nguyên Bộ trưởng cũng trân trọng những chia sẻ, hỗ trợ, cảm thông của các đồng chí trong Ban cán sự, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ …đã chung sức, chung lòng cùng nguyên Bộ trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.

Chân thành cám ơn nguyên Bộ trưởng đã dìu dắt từ những ngày mới “chập chững” vào ngành, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng cám ơn sự ủng hộ của các đơn vị trong Bộ, đặc biệt trong những lúc khó khăn để Bộ trưởng có được ngày hôm nay.

Khắc ghi những căn dặn của nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng nhận thức rõ trách nhiệm của người đứng đầu. “Tôi sẽ cố gắng hết sức mình kế thừa những truyền thống tốt đẹp của Bộ trong 70 năm qua, kế thừa những gì các thế hệ đi trước đã xây dựng, vun đắp, khẳng định hơn nữa vị thế của ngành trong giai đoạn mới”.

Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam chúc mừng Bộ trưởng Lê Thành Long trên cương vị mới.

Trước đó, Đảng ủy, Ban biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã chúc mừng Bộ trưởng Lê Thành Long trên cương vị mới.

Cũng trong cuộc họp giao ban chiều qua, Bộ Tư pháp đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tú giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự kinh tế; ông Đỗ Xuân Lân giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật; ông Đoàn Văn Hường giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm