Đại học Luật Hà Nội bế giảng Lớp cao học luật khóa 25 và Lớp nghiên cứu sinh khóa 21

(PLVN) -Ngày 9/1/2020, trường Đại học Luật đã tổ chức lễ bế giảng Lớp cao học luật khóa 25 (niên khóa 2017 – 2019) và Lớp nghiên cứu sinh khóa 21.

Theo báo cáo của Khoa sau đại học, trong suốt quá trình đào tạo với thời gian đào tạo là 2 năm, các học viên Lớp cao học luật khóa 25 đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu và chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng.

Căn cứ vào kết quả xét tốt nghiệp, theo đề nghị của Hội đồng xét tốt nghiệp, ngày 20/12//2019, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã ký ban hành Quyết định số 5169/QĐ-ĐHLHN về việc công nhận tốt nghiệp đối với 244 học viên lớp Cao học Khoá 25.

Với Lớp nghiên cứu sinh khóa 21 và một số nghiên cứu sinh khóa 20 cũng có 16 tiến sĩ tân khoa được vinh dự để nhận văn bằng tiến sĩ.

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách ĐH Luật Hà Nội chúc mừng và đánh giá cao thành tích học tập của các học viên. “Dù sống và làm việc trong các môi trường khác nhau, nhưng tôi mong tất cả các học viên sau khi ra trường sẽ nhớ mãi kỷ niệm về mái trường Đại học Luật Hà Nội và mỗi người sẽ nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, xã hội từ các kiến thức đã được tiếp thu trong quá trình học”, TS Trần Quang Huy nhắn nhủ.

Thay mặt cho các học viên, nghiên cứu sinh Lê Giang hứa sẽ luôn ghi nhớ các kiến thức đã được truyền dạy để làm tốt công tác pháp luật ở bất kỳ cương vị công tác nào. 

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...