Đoàn thanh niên Sở Tư pháp Quảng Trị tham gia tổ chức đêm nhạc vì trẻ em nghèo

(PLO) - Tối 31/7, Chi đoàn Sở Tư pháp Quảng Trị phối hợp với CLB Guitar Sỹ Phụng (Quảng Trị) tổ chức đêm nhạc Acoustic gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện miền núi Đakrông. 

Chi Đoàn Sở Tư pháp Quảng Trị tặng hoa cho CLB Guitar Sỹ Phụng

Chi Đoàn Sở Tư pháp Quảng Trị tặng hoa cho CLB Guitar Sỹ Phụng

Đêm nhạc đã thu hút sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên các đơn vị, cá nhân và tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Chương trình được tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện tại huyện Đakrông - một trong 62 huyện nghèo nhất cả nước theo Nghị quyết 30a của Chính phủ. Nguồn quỹ huy động được, Chi đoàn Sở Tư pháp Quảng Trị hy vọng sẽ giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn vơi bớt nỗi lo khi chuẩn bị bước vào năm học mới. 

Đây còn là dịp để Đoàn thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp và Câu lạc bộ Guitar Sỹ Phụng giao lưu, gặp gỡ các tình nguyện viên và tri ân các nhà tài trợ, các tấm lòng hảo tâm đã quan tâm và ủng hộ chương trình.

Một tiết mục biểu diễn tại đêm nhạc

Sau khi kết thúc chương trình, Chi đoàn Sở Tư pháp đã nhận được hơn 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sắp tới sẽ được trao tặng lại cho trẻ em nghèo nơi đây.

Chị Lê Huyền, Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp Quảng Trị cho biết, thông qua những hoạt động thiện nguyện sẽ khích lệ hơn nữa tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ ngành Tư pháp nói riêng cũng như toàn tỉnh Quảng Trị nói chung: Sát cánh, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, nhất là những nơi thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của tỉnh...

Một nghệ sỹ không chuyên đang biểu diễn

Trong những năm qua Chi đoàn Sở Tư pháp Quảng Trị luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ của ngành Tư pháp để lồng ghép với các hoạt động của tổ chức Đoàn. Trong đó, hoạt động thanh niên tham gia công tác tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhân dân là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên và sôi nổi nhất.

Ngoài ra, Chi đoàn của Sở còn tổ chức các buổi giao lưu văn hoá, văn nghệ, phổ biến pháp luật về hôn nhân gia đình, dân số và phòng chống các tệ nạn xã hội cho các chi đoàn bạn.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm