VNG xin lỗi về sự cố sập mạng

(PLO) - Liên quan đến việc một số báo điện tử tại Việt Nam hôm qua, 23/9, không thể truy cập, Công ty Cổ phần VNG vừa có Thư xin lỗi gửi các đối tác, khách hàng và người sử dụng, đồng thời giải thích rõ lý do dẫn đến sự cố này.

Thư xin lỗi của VNG

Thư xin lỗi của VNG

Theo Tổng Giám đốc VNG Lê Hồng Minh, sáng qua, 23/9, hệ thống điện dự phòng của VinaData - Công ty liên kết của Công ty Cổ phần VNG đặt tại Công viên Phần mềm Quang Trung đã gặp sự cố vận hành trong thời điểm bảo trì định kỳ của Công ty điện lực TP. HCM. Do đó, nhiều sản phẩm, dịch vụ của các Đối tác cũng như của VNG đang cung cấp tới khách hàng và người sử dụng đã gặp khó khăn trong việc kết nối và tương tác. 

Ngay khi xảy ra sự việc, Tập thể VNG, VinaData đã nỗ lực làm việc cùng với sự phối hợp của các đơn vị liên quan để phục hồi cho các dịch vụ, sản phẩm. Cho đến thời điểm này, sáng 24/9/2018, các sản phẩm và dịch vụ đã hoạt động và dần ổn định. 

“Đây là sự cố nghiêm trọng nhất về Data Center của chúng tôi trong suốt lịch sử hoạt động, gây ảnh hưởng không nhỏ tới Quý Đối tác, Khách hàng và Người sử dụng. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả Quý vị! VNG sẽ rút kinh nghiệm về bài học sâu sắc này để đảm bảo không có sự cố tương tự nào lặp lại trong tương lai”- VNG khẳng định.  

VNG xin lỗi về sự cố sập mạng ảnh 1
Ngày 23/9, nhiều báo điện tử ở Việt Nam đã gặp sự cố trong truy cập.

Bên cạnh Lời xin lỗi, tập thể VNG, VinaData cũng xin chân thành cám ơn sự phối hợp và hỗ trợ từ các đối tác, các bên liên quan. Đặc biệt cảm ơn sự cảm thông, chia sẻ của khánh hàng và người sử dụng trong những giờ khắc phục sự cố vừa qua. 

VNG cũng cam kết “Căn cứ theo đặc thù và tính chất, thì các sản phẩm và dịch vụ của VNG sẽ liên hệ để thông tin thêm cũng như cùng với Quý Đối tác, khách hàng và người sử dụng xem xét về những thiệt hại cụ thể (nếu có) để đảm bảo quyền lợi chính đáng, phù hợp quy định”.

Ngoài ra, phía VNG còn cung cấp các đầu mối trực tiếp cung cấp dịch vụ, sản phẩm trong VNG, bộ phận hỗ trợ khách hàng của VNG hoặc của VinaData để khách hàng và người sử dụng liên hệ: Hotline: 1900 54 55 69. Email: support@vinadata.vn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm