Nissan Navara có giá mới hấp dẫn cùng mức bảo hành được nâng lên 5 năm

(PLVN) - Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD- đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam) vừa thông báo điều chỉnh giảm 2 phiên bản của mẫu xe Navara đồng thời nâng mức bảo hành cho dòng xe này lên 5 năm. 

Nissan Navara có giá mới hấp dẫn cùng mức bảo hành được nâng lên 5 năm

Nissan Navara có giá mới hấp dẫn cùng mức bảo hành được nâng lên 5 năm

Tính đến thời điểm hiện tại, Navara là mẫu bán tải đầu tiên trong phân khúc được hưởng thời gian bảo hành dài như vậy. Hai chính sách này sẽ được áp dụng với các xe do VAD phân phối, bắt đầu từ ngày 20/11/2020

Cụ thể, các mẫu xe nằm trong đợt điều chính giá bán lẻ đề xuất này là 02 phiên bản của Nissan Navara: Nissan Navara VL (4WD AT) và Nissan Navara EL (2WD AT). Tất cả những phiên bản này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Theo đó Navara EL đã được điều chỉnh giảm từ 679 triệu đồng xuống còn 659 triệu đồng (giảm 20 triệu đồng); Navara VL giảm từ 835 triệu đồng xuống còn 799 triệu đồng (giảm 36 triệu đồng) 

Được biết đến là dòng xe nổi bật của Nissan cũng như là sản phẩm kế thừa trọn vẹn di sản 85 năm bán tải từ thương hiệu Nhật Bản, Nissan Navara đã làm nên tên tuổi ở rất nhiều thị trường quốc tế. 

“Chất Nhật” được thể hiện khá đậm nét trong các sản phẩm Nissan nói chung hay Nissan Navara nói riêng. Không quá cầu kỳ, phô trương về hình thức hay hào nhoáng trong trang thiết bị đi kèm, Nissan Navara hướng đến những giá trị quan trọng nhất mà một chiếc xe có thể mang lại: An toàn, mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm.

Cùng với giá bán lẻ đề xuất mới, khách hàng mua Nissan Navara từ ngày 20/11/2020 sẽ được hưởng chính sách bảo hành mới lên đến 5 năm. Chính sách này thể hiện cam kết lâu dài của Nissan tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đồng thời cũng là sự tri ân của đơn vị phân phối mới dành cho khách hàng Việt.

Việc điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất và đưa ra chính sách bảo hành 5 năm sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý, cũng như tạo cho Nissan Navara lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc. 

“Chúng tôi tin rằng Nissan Navara có thể đáp ứng mọi mong đợi của người sử dụng cho một mẫu bán tải hiện đại, mạnh mẽ, với nhiều trang bị an toàn và công nghệ tiên tiến” - ông Trần Chí Nghĩa, Phó Tổng giám đốc của VAD, chia sẻ.

 Nissan Navara hướng đến những giá trị quan trọng nhất mà một chiếc xe có thể mang lại: An toàn, mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm.

Từ ngày 01/10/2020, công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam.

Hướng đến sự phát triển bền vững cũng như thể hiện các cam kết lâu dài với thị trường Việt, Nissan tại Việt Nam đã có những kế hoạch dài hạn dành cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. Nissan tại Việt Nam sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm.

Cùng với công tác chuyển đổi nhà phân phối, mọi chính sách và quyền lợi về sản phẩm, dịch vụ đang được Nissan cung cấp cho khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm