Xem phim đồi trụy rồi giở thú tính với bé gái 5 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gã đàn ông 33 tuổi nhẫn tâm xâm hại bé gái mới hơn 5 tuổi, bạn của con trai mình.

Bị cáo tại tòa.

Bị cáo tại tòa.

Ngày 15/10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Ma Công Thuyên (SN 1988, ở xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu V. (SN 2017).

Sau bục khai báo, Ma Công Thuyên khai, anh ta và vợ con xuống Hà Nội thuê phòng trọ tại Công ty (Cty) TNHH và DV Đồng Hàn (ở Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội). Trưa 28/2/2021, Thuyên uống rượu cùng một số công nhân của Cty, đến chiều về nhà trọ ngủ.

Khoảng 14h40 cùng ngày, anh G. đưa con gái là cháu V. sang nhà Thuyên chơi. Thuyên vẫn đang ngủ trong phòng còn vợ con Thuyên ở phòng khách. Đến 17h cùng ngày, Thuyên tỉnh dậy, ra phòng khách thì thấy vợ con và cháu V. Thuyên bảo vợ đi mua đồ ăn còn mình ở nhà nấu cơm.

Sau khi nấu cơm, chưa thấy vợ về, Thuyên lấy điện thoại vào mạng xem phim khiêu dâm và nảy sinh ham muốn tình dục. Để thỏa mãn ham muốn, Thuyên đến chỗ cháu V., bế bé gái đặt nằm trên đệm trong phòng ngủ của vợ chồng Thuyên.

Thấy thế, bé gái hỏi Thuyên: “Sao chú lại làm thế?”. Thuyên không trả lờ mà thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Thuyên bế nạn nhân ra phòng khách cho cháu V. tiếp tục chơi với con trai của mình.

Tối cùng ngày, mẹ cháu V. tới đón con gái. Về nhà, cháu V. được mẹ dẫn đi tắm. Quá trình tắm cho con, mẹ cháu V. thấy vùng âm đạo của V bị tấy đỏ nên đã hỏi chuyện. Nghe con gái kể hành vi của Thuyên, bố mẹ cháu V. đã sang nhà Thuyên để hỏi rõ sự việc. Tuy nhiên, Thuyên không thừa nhận đã xâm hại cháu V.

Khoảng 0h40 ngày 1/3/2021, bố mẹ cháu V. đã đến Công an phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) trình báo sự việc. Hôm sau, Ma Công Thuyên đến Công an quận Hà Đông đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thuyên bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tòa tuyên bị cáo Bùi Văn Mãng lĩnh án tử hình.

Nhói lòng tiếng con nhỏ gọi “ba” trong phiên tòa 3kg

(PLVN) - Người vợ trẻ sinh năm 1995 ngồi xuống, luôn miệng dỗ con: “Ba kìa, con gọi ba đi”. Mặc cho mẹ tìm đủ cách, đứa trẻ vẫn dán mắt vào chiếc điện thoại, không chịu gọi ba. Dỗ dành không được, chị “thương thuyết” với con “không gọi ba là mẹ thu điện thoại”. Chỉ đến khi sợ bị mất điện thoại, đứa trẻ mới kêu to: “Ba”, nhưng mắt không rời điện thoại. Bất lực, chị chỉ biết ôm con, nhìn chồng trong khi nước mắt lã chã.

Đọc thêm