Angela Phương Trinh mỉa mai lời xin lỗi của Phương Mai

(PLO) -"Nữ hoàng nói dối" dẫn lại link bài báo siêu mẫu Phương Mai xin lỗi vì để lộ ngực khi xem chương trình thời trang Elle show tối 28/11 trên Facebook và không quên “chua” một câu khá nặng nề: “Xin lỗi sao? đáng giá quá nhỉ?”.

 Siêu mẫu Phương Mai chọn một bộ trang phục "nguy hiểm" và trong khi ngồi xem thời trang đã để lộ nguyên một bên ngực

Siêu mẫu Phương Mai chọn một bộ trang phục "nguy hiểm" và trong khi ngồi xem thời trang đã để lộ nguyên một bên ngực

Khi được hỏi về sự cố khi đi xem show thời trang tối 28/1, siêu mẫu Phương Mai trình bày lí do rằng khi chọn mặc bộ vest đen cô có sử dụng miếng dán quần áo dính vào cơ thể. Nhưng do tư thế ngồi bất cẩn khiến chiếc áo bị phồng và thời tiết nóng nực nên miếng dán vô tình bong ra, dẫn tới lộ vòng 1. 

Phương Mai chia sẻ rằng muốn có hình ảnh ấn tượng, đẹp với công chúng nên đã chọn bộ vest cá tính này nhưng cũng ý thức được việc "chẳng dại gì đánh mất hình ảnh" đã xây dựng. Cô đã nhận lỗi và hy vọng được “mọi người thông cảm, bỏ qua” vì đây chỉ là một tai nạn.

Angela Phương Trinh mỉa mai lời xin lỗi của Phương Mai  ảnh 1
Angela Phương Trinh rất có "kinh nghiệm" trong việc "khoe hàng" 

Có vẻ với kinh nghiệm khoe thân tạo scandal dày dặn, Angela Phương Trinh thấy lời xin lỗi của Phương Mai quá... nực cười. Với câu bình luận không thiện cảm, Phương Trinh cho rằng Phương Mai cố tình lộ ngực để gây chú ý chứ không ngây thơ tới mức chỉ là tai nạn?.

Ngắm lại bộ vest đen cá tính, xẻ cổ sâu, cài cúc hững hờ này, nhiều người cũng không tin việc siêu mẫu nhiều kinh nghiệm Phương Mai lại không lường trước được chuyện “lộ hàng”. Có vẻ lần này “Nữ hoàng nói dối” đã nói thật chăng?.

Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng, cô nàng Angela Phương Trinh này quá "trơ trẽn" vì chưa bao giờ "gây chuyện" xong biết xin lỗi còn ra vẻ mỉa mai người khác.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm