Vô tình để con gái làm "mồi" cho "bạn nhậu" đồi bại

(PLO) - Trên đường đến nhà bạn uống rượu, Đinh Văn Nguyên (SN 1990, trú tại Tân Mai, Mai Châu, Hòa Bình) đã hãm hại chính con gái của bạn mình. 

Vô tình để con gái làm "mồi" cho "bạn nhậu" đồi bại

Xuất thân từ gia đình thuần nông, Đinh Văn Nguyên là con trai một nên được cưng chiều từ nhỏ. Học hết lớp 9, Nguyên bỏ học ở nhà làm ruộng. 23 tuổi, Nguyên chưa có vợ con.

Khoảng 17h ngày 16/6/2013, Nguyên đến chơi nhà anh Đinh Công Cương, gặp ông bạn hàng xóm là anh Bùi Văn Nghĩa và hai con anh Nghĩa, trong đó có cháu Bùi Thị H (SN 2003). Anh Nghĩa rủ Nguyên về nhà mình uống rượu. 

Không chút đắn đo, Nguyên đồng ý ngay và xung phong lấy xe máy của mình để chở ba bố con anh Nghĩa về. Khi đến lối rẽ gần nhà của bạn rượu, Nguyên lấy lý do đi mua rượu để rủ cháu H đi cùng; còn anh Nghĩa và con trai về nhà chuẩn bị đồ “nhắm” trước. 

Được sự đồng ý của bạn, Nguyên đang nung nấu ý định xấu nên chở cháu H chạy thẳng về hướng  xã Ba Khan cùng huyện, cách trường tiểu học khoảng 500m, dừng xe lại rồi đưa cháu H lên vườn nhà ông Khuỷu thực hiện hành vi đồi bại với cháu H.

Nguyên dặn cháu H về nhà không được kể với ai, nếu nói thì sẽ đánh chết. Khi ra về, Nguyên không tìm thấy chìa khóa xe của mình, đành gọi thím của mình mang đèn pin ra soi và nhờ thím đưa cháu H về nhà.

Về đến nhà, cháu H sà vào lòng bố và kể lại toàn bộ sự việc cho anh Nghĩa nghe. Quá đau lòng, anh Nghĩa tìm gặp Nguyên chửi bới và hỏi tội. Nguyên lấy dao ra dọa nếu ai tiến đến gần sẽ chém. 

Sáng 17/6/2013, Nguyên bị bắt khẩn cấp về hành vi hiếp dâm trẻ em. Trước cơ quan điều tra, Nguyên khai nhận ngoài lần giao cấu trên, vào khoảng đầu tháng 3/2013, Nguyên chuẩn bị giao cấu với cháu H tại khu vực gốc luồng gần nhà nạn nhân thì anh Nghĩa về nên chưa kịp thực hiện hành vi.

TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên án Đinh Văn Nguyên 13 năm tù.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm