Ẩu đả băng nhóm biến quán karaoke thành "lò lửa"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ít nhất 19 người đã chết trong vụ hỏa hoạn dữ dỗi ở một quán karaoke ở Tây Papua (Indonesia) sau một cuộc ẩu đả giữa các nhóm thanh niên trong khu vực, cảnh sát ở tỉnh Sorong cho biết hôm thứ Ba.

Ngọn lửa đã thiêu cháy ít nhất 18 người trong quán karaoke. Ảnh: AFP

Ngọn lửa đã thiêu cháy ít nhất 18 người trong quán karaoke. Ảnh: AFP

Một người đã bị đâm chết trong cuộc ẩu đả vào sáng sớm hôm thứ Ba tại quán karaoke trước khi quán bốc cháy với 18 người bị mắc kẹt bên trong, một quan chức cảnh sát cho biết.

Adam Erwini, phát ngôn viên của cảnh sát Tây Papua, nói với Metro TV: “Đánh nhau giữa các thanh niên ở các thành phố là chuyện bình thường, nhưng vụ việc này đã khiến rất nhiều người thiệt mạng".

Adam cho biết vụ việc chết người tại địa điểm giải trí ở Sorong vẫn đang được điều tra và không rõ liệu số người chết có tăng lên hay không.

Đặc biệt, Dedi Prasetyo, phát ngôn viên của cảnh sát quốc gia Indonesia cho biết cuộc ẩu đả diễn ra giữa hai băng nhóm đối địch đến từ đảo Maluku lân cận.

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

Đọc thêm