BAC A BANK “Tặng quà tri ân - Chúc xuân đắc lộc”

(PLO) - Cơ hội trúng thưởng xe ô tô và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn từ Chương trình khuyến mại “Tặng quà tri ân – Chúc xuân đắc lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014 từ  BAC A BANK.

BAC A BANK “Tặng quà tri ân - Chúc xuân đắc lộc”

Lộc đầu Xuân

Bắt đầu từ ngày 21/01/2014 đến hết ngày 21/3/2014, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức triển khai Chương trình Khuyến mại “Tặng quà tri ân, Chúc xuân đắc lộc” cho khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, chương trình sẽ mang tới cho khách hàng rất nhiều ưu đãi lớn. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ nhận ngay hàng trăm quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội trúng thưởng giải đặc biệt sở hữu một chiếc ô tô.  

Cụ thể, ngay sau khi tham gia mở sổ tiết kiệm có kỳ hạn tại BAC A BANK, khách hàng sẽ được tặng một bộ thìa dĩa cao cấp dùng trong ngày Tết với số lượng tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn tiết kiệm. Ngoài ra, với số tiền gửi từ 20 triệu đồng (hoặc 1000 USD) trở lên, khách hàng sẽ nhận quà tặng ngay, đồng thời  sở hữu một mã số dự thưởng tham dự chương trình quay số cuối chương trình với cơ cấu giải thưởng phong phú, cụ thể như sau:  01 Giải Đặc biệt: 01 chiếc ô tô Honda City 1.5MT trị giá 540 triệu đồng;  02 Giải Nhất: mỗi giải 01 chiếc xe máy Honda Air Blade 125cc trị giá 38 triệu đồng; 03 Giải Nhì: mỗi giải 01 chiếc điện thoại iPhone 5S trị giá 18 triệu đồng;100 Giải Khuyến khích: mỗi giải 01 thẻ ATM của BAC A BANK trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại “Tặng quà tri ân, Chúc xuân đắc lộc”trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 là lời tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với BAC A BANK trong suốt thời gian qua, thực hiện đúng cam kết của ngân hàng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Kiên định với 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì hạnh phúc con người, BAC A BANK đang nỗ lực hết sức để trở thành ngân hàng hướng tới những giá trị đích thực và phát triển bền vững. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập website www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 588 828.

BAC A BANK “Tặng quà tri ân - Chúc xuân đắc lộc” ảnh 1
Từ Nhà băng mạnh

Thành lập từ năm 1994, BAC A BANK là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước. Với nguồn lực vững mạnh, BAC A BANK cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: Mở tài khoản nội tệ và ngoại tệ, nhận tiền gửi, đầu tư cho vay và bảo lãnh, thanh toán trong và ngoài nước, tài trợ thương mại, thẻ - tài khoản, chuyển tiền, kinh doanh ngoại hối, ngân hàng trực tuyến... Đặc biệt, BAC A BANK hiện đang theo đuổi sứ mệnh tư vấn phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Với Tư duy vượt trội, Tính tiên phong, Chuyên nghiệp, Cải tiến không ngừng, Vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người, tầm nhìn của BAC A BANK là mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và ấm no hạnh phúc cho cộng đồng. Trong giai đoạn từ nay đến năm 2015, BAC A BANK sẽ hoàn thành chuẩn mực hóa các tiêu chí của một ngân hàng có quy mô vừa phục vụ tư vấn các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp nông thôn và các nghành phụ trợ cho nông nghiệp nông thôn. Từ năm 2015 đến 2020, BAC A BANK phấn đấu đưa thế hệ các nhà đầu tư này lên một tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BAC A BANK còn được biết đến là một ngân hàng vì cộng đồng. Cùng với Tập đoàn TH, BAC A BANK đã chung tay vì an sinh xã hội vùng Tây Bắc, chung sức cùng những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, nâng đỡ những mầm non đất nước qua hàng loạt chương trình học bổng, tài trợ khởi nghiệp… cùng rất nhiều hoạt động thiện nguyện được thực hiện thường xuyên. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm