Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng

(PLO) - Sáng 17/11, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa VII tại Hà Nội.

Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng

Theo báo cáo của Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ (Học viện Tư pháp) Trương Thế Côn, lớp khóa VII có 152 cán bộ, công chức, viên chức được các cơ quan trong và ngoài Bộ cử tham gia. Sau 2 tháng học tập liên tục, Học viện Tư pháp và Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tư pháp) đã tổ chức họp, xét công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình cho học viên. Học viện Tư pháp đánh giá lớp học đã được tổ chức thành công, đạt chất lượng nhưng vẫn còn một số vấn đề phát sinh cần rút kinh nghiệm 

Ngày 14/11 vừa qua, Giám đốc Học viện Tư pháp đã ký quyết định công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa VII năm 2018 cho 142 học viên (đạt tỷ lệ 93,42%). Tiếp đó, Giám đốc Học viện cũng ký quyết định khen thưởng 8 học viên lớp khóa VII đã có thành tích trong phong trào xây dựng trường lớp và có thành tích trong học tập.

Tại Lễ bế giảng, ông Trương Thế Côn và đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã trao chứng chỉ cho một số học viên hoàn thành chương trình, đồng thời cho Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên được khen thưởng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: 

Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng ảnh 1
Đại diện lớp tặng hoa chúc mừng Học viện nhân dịp 20/11
Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng ảnh 2
Tặng Giấy khen của Giám đốc Học viên cho một số học viên
Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng ảnh 3
Các học viên nhận chứng chỉ đã tốt nghiệp Khoá học 
Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng ảnh 4
Bộ Tư pháp: 142 người nhận chứng chỉ đào tạo lãnh đạo cấp phòng ảnh 5
Cùng chuyên mục
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra, động viên các lực lượng phòng chống COVID-19 trên địa bàn TP HCM ngày 11/7/2021. Ảnh: VGP

Triển khai các giải pháp mới quyết liệt, mạnh mẽ, hiệu quả hơn để dập dịch

(PLVN) - Thủ tướng yêu cầu, lãnh đạo, chỉ đạo phải tập trung, thống nhất, chuyên sâu ở tầm quốc gia; trong tình hình mới phải hết sức tránh quan liêu, “xa dân”, phải có cách tiếp cận mới và triển khai các giải pháp quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, quán triệt phương châm “rõ, nghiêm, chắc, hiệu quả”. 

Đọc thêm