Bốn mong muốn của Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế với các cơ quan thông tấn báo chí

(PLVN) - Nhân dịp chào đón xuân Tân Sửu 2021, chiều 19/1, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên  Huế đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn. 

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp hết sức quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp hết sức quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, trong năm 2020, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an cũng như Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng Công an tỉnh đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Với kết quả đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã được Bộ Công an và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn đã ghi nhận sự đóng góp hết sức quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí. Ông cũng nêu ra 4 vấn đề mong muốn tới cơ quan thông tấn báo chí.

Thứ nhất, mong các cơ quan báo chí thông tin tuyên truyền nhiều hơn nữa chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự trên địa bàn.

Thứ hai, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền về hoạt động của lực lượng Công an trên các mặt công tác. Ngoài ra, phải kịp thời biểu dương người tốt việc tốt,  những mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc; những cá nhân, gương chiến sĩ Công an dũng cảm, tạo sự đồng thuận trong xã hội, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Từ đó, tạo được mối quan hệ gắn bó hơn nữa giữa lực lượng công an với nhân dân. 

Bốn mong muốn của Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế với các cơ quan thông tấn báo chí ảnh 1
Trưởng VP đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên chia sẻ ở buổi gặp mặt.

Thứ ba, mong muốn các cơ quan báo chí tích cực phối hợp với cơ quan Công an để tăng cường hơn nữa trong việc đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch và  kịp thời thông tin định hướng dư luận.

Cuối cùng, ông Tuấn mong muốn báo chí kịp thời thông tin cho lãnh đạo Công an tỉnh về những vấn đề, vụ việc liên quan đến cán bộ, chiến sĩ có những việc làm chưa tốt, hình ảnh chưa đẹp. Từ đó, lãnh đạo Công an chấn chỉnh kịp thời những cán bộ chiến sĩ trên.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến trao đổi trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh nhà tiếp tục tạo điều kiện để đội ngũ nhà báo thuận lợi trong quá trình tác nghiệp.

Chia sẻ tại đây, nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) mong muốn công an tỉnh Thừa Thiên  Huế tiếp tục quyết liệt đấu tranh với các loại tội phạm là nguyên nhân của tội phạm như loại tội phạm: Tín dụng đen, tội phạm về ma túy, tội phạm công nghệ cao để thể hiện sự kiên quyết nghiêm minh của pháp luật. Từ đó, làm cho môi trường ở Thừa Thiên Huế được bình yên hơn.

Bốn mong muốn của Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế với các cơ quan thông tấn báo chí ảnh 2
Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy khen cho PV của các cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn.

Trong dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã biểu dương và trao tặng giấy khen khen cho 5 tập thể, 13 phóng viên, BTV của các cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn tỉnh, trong đó có Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên, về thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2020.   

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm