Chàng MC “ghế không tựa” giành giải ấn tượng VTV

(PLO) -Sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, cộng với sự thông minh, cách xử lý tình huống nhạy bén trong các cuộc giao lưu với khách mời. Công Tố đã để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả khi đảm nhiệm vai trò MC chương trình Ghế không tựa và Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6.

Công Tố giành giải MC Ấn tượng VTV

Công Tố giành giải MC Ấn tượng VTV

Giải thưởng Ấn tượng VTV hướng tới đông đảo khán giả xem truyền hình, giúp khán giả có cơ hội bình chọn cho những gương mặt đã từng xuất hiện trên VTV, các nghệ sĩ, khách mời có đóng góp cho VTV và những sản phẩm truyền hình được phát trên các kênh sóng của VTV trong khoảng thời gian từ 7/9/2013 đến 01/7/2014.

Với 6 hạng mục đề cử chính gồm Gương mặt ấn tượng, Hình ảnh ấn tượng, Sân khấu đẹp nhất, Phim mới ấn tượng nhất, Chương trình truyền hình mới và Giải thưởng được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Trong đó, hạng mục Gương mặt ấn tượng chia thành 4 hạng mục nhỏ gồm MC, Biên tập viên lên hình, Khách mời, Nghệ sĩ; hạng mục Hình ảnh ấn tượng gồm Hình ảnh mang tính thời sự, Hình ảnh mang tính nhân văn; Chương trình truyền hình mới bao gồm Chương trình giải trí, Chương trình văn hóa – khoa học – xã hội – giáo dục.

Chàng MC “ghế không tựa” giành giải ấn tượng VTV ảnh 1
 Công Tố với "Ghế không tựa"

Hạng mục giải thưởng Gương mặt MC ấn tượng được trao đầu tiên, với 5 đề cử xuất sắc bao gồm: Nhà báo Lại Văn Sâm, MC Phạm Công Tố, Trấn Thành, Nguyên Khang, Trần Thùy Dương.

Bất ngờ Công Tố là người được NSƯT Kim Tiến và MC Phan Anh xướng tên lên sân khấu nhận giải thưởng MC ấn tượng. Chàng MC trẻ trung, năng động hiện đang đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình Ghế không tựa, Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6.

Xúc động trước giải thưởng anh chia sẻ: “Giải thưởng này Công Tố xin được chia sẻ với Bố mẹ, đồng nghiệp và những khán giả luôn đồng hành cùng Công Tố trong suốt chặng đường vừa qua. Nếu không có mọi người thì sẽ không có Công Tố của ngày hôm nay”.

Ngoài MC Công Tố, Ấn tượng VTV còn được trao cho các nghệ sĩ, chương trình ấn tượng đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, BTV Hoài Anh, ca sĩ Mỹ Tâm, Hình ảnh tàu Trung Quốc phun vòi rồng, Đám cưới anh chị Vượng Loan- chương trình Điều ước thứ 7, Vừa đi vừa khóc, Gala Như chưa hề có cuộc chia ly, Cây đàn Điện Biên, Bữa trưa vui vẻ, và 5S Online./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm