Cựu nữ hoàng sắc đẹp lĩnh án vì tìm cách bán trinh con gái 13 tuổi lấy 24.000 USD

(PLO) - Một bà mẹ độc ác từng giành được danh hiệu nữ hoàng trong một cuộc thi sắc đẹp của Nga vừa phải nhận bản án 4,5 năm tù vì tội âm mưu bán trinh con gái 13 tuổi cho một người mà bà ta tin là một đại gia giàu có ở Moscow.
Cựu nữ hoàng sắc đẹp lĩnh án vì tìm cách bán trinh con gái 13 tuổi lấy 24.000 USD ảnh 1
Người mẹ độc ác Irina Gladkikh

Theo tờ Mirror, người mẹ tội lỗi ở đây tên Irina Gladkikh, 35 tuổi. Bà ta đã bị cảnh sát chìm của Nga bắt khi từ Chelyabinsk tới Moscow để thực hiện việc bán trinh con gái.

Theo hồ sơ của tòa án, trước đó, người phụ nữ này đã lên mạng rao bán trinh tiết con gái. Bà ta còn chụp nhiều bức ảnh gợi dục của con gái tuổi teen và lấy chứng nhận của bác sĩ về việc cô bé vẫn còn trinh tiết để gửi cho một người đàn ông mà bà ta nghĩ là một khách hàng giàu có nhưng thực chất là một cảnh sát chìm. 

Irina bị bắt giữ hồi tháng 1 vừa qua, sau khi đã thỏa thuận bán trinh con gái với giá khoảng 24.000 USD, bà ta đưa con tới Moscow.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đã bị tón gọn khi bà ta đưa con gái đến địa điểm hẹn trước với “khách hàng” và vừa nhét tiền vào túi.

Cùng với việc bị kết án tù, tòa án quận Lyublinsky, Moscow cũng tước quyền nuôi con gái và con trai của Irina Gladkikh.

Ngoài bà ta, 2 đồng phạm khác trong vụ việc là Yelena Anisimova và Alina Kukanova cũng đã bị kết án 3,5 năm tù giam. Cô con gái trong vụ việc hiện đã được giao cho bà ngoại chăm sóc.

Theo các nguồn tin, trước đây, người mẹ độc ác trước kia từng giành giải trong một cuộc thi sắc đẹp ở Nga. Trước khi bị bắt, bà ta làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn bè nhận xét bà ta là người rất chú ý đến ngoại hình, luôn ăn mặc đẹp, đắt tiền. Bà ta cũng thường xuyên xuất hiện ở những buổi tiệc tùng.

Cảnh sát cho biết bà mẹ 35 tuổi cùng 2 đồng phạm từng làm gái bán dâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Đề nghị Mỹ sớm chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho các nước ASEAN

(PLVN) -  Cùng với đề nghị Mỹ tiếp tục hỗ trợ ASEAN tiếp cận vaccine kịp thời và đầy đủ, sớm chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho các nước ASEAN, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh, Việt Nam trông đợi Mỹ hỗ trợ nâng cao năng lực y tế dự phòng cho các nước khu vực thông qua Văn phòng đại diện khu vực tại Việt Nam.

Đọc thêm