Đâm gãy đùi sinh viên, lái xe gây tai nạn bỏ trốn

(PLO) - Vừa qua, báo Pháp luật Việt Nam nhận được thông tin phản ánh của anh Nguyễn Xuân Thành đề nghị báo PLVN điểu tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 28/5/205, trên đường Kim Giang, phường Đại Kim, Hà Nội.

Đâm gãy đùi sinh viên, lái xe gây tai nạn bỏ trốn

Vụ tai nạn khiến con trai anh là Nguyễn Thành Trung bị gãy vụn xương đùi. Tuy nhiên, sau khi xảy ra tai nạn, lái xe gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo thông tin phản ánh từ người dân địa phương và gia đình nạn nhân Nguyễn Thành Trung cho biết: Vào khoảng 10h ngày 28/5/2015, tại số nhà 116 -118 đường Kim Giang ( phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội ) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe ô tô 7 chỗ màu đen, biển kiểm soát 29A – 41330 và xe máy của anh Trung mang biển kiểm soát 29K1 – 25135. 

Vào thời điểm trên anh Trung đang di chuyển theo hướng từ Ngã Tư Sở về Linh Đàm. Còn xe ô tô di chuyển theo hướng ngược lại.

Đâm gãy đùi sinh viên, lái xe gây tai nạn bỏ trốn ảnh 1
Đơn đề nghị báo PLVN điều tra ,làm rõ vụ việc lái xe ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn giao thông

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Trung được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Tại đây anh Trung được chẩn đoán là gãy xương đùi phải, hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện và xe máy bị hư hỏng nặng. Điều đáng nói ở đây là sau khi tai nạn, cả người và xe ô tô gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Sự việc đã được bàn giao cho Công an Quận Hoàng Mai điều tra xử lý.

Đâm gãy đùi sinh viên, lái xe gây tai nạn bỏ trốn ảnh 2
Nạn nhân Nguyễn Thành Trung bị gãy xương đùi, đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức 

Trao đổi với PV PLVN, ông Nguyễn Xuân Thành cho biết: “Hiện tại cơ quan công an đã tạm giữ xe máy của con tôi, còn xe ô tô gây tai nạn đã được cơ quan công an phát hiện nhưng vẫn chưa triệu tập lái xe cũng như tạm giữ phương tiện để làm rõ vụ việc. 

Đã 4 ngày trôi qua nhưng gia đình tôi vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ phía cơ quan chức năng về sự việc trên. Liệu rằng, quá trình điều tra quá lâu có tạo điều kiện cho kẻ gây tai nạn hủy chứng cứ, xóa dấu vết không ?”

Đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc để mang lại công bằng cho người bị hại.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm