HDBank công bố gói 1.000 tỷ đồng ưu đãi DN bình ổn thị trường

(PLO) - HDBank sẽ dành 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho các doanh nghiệp vay vốn tham gia chương trình bình ổn thị trường năm 2014. 

HDBank công bố gói 1.000 tỷ đồng ưu đãi DN bình ổn thị trường

Theo đó, HDBank sẽ hỗ trợ 200 tỷ đồng cho các đơn vị tham gia bình ổn thị trường trên địa bàn TP. HCM năm 2014 - Tết Ất Mùi 2015 với lãi suất 6%/năm và 800 tỷ đồng cho các doanh nghiệp cung ứng hàng hóa dịch vụ cho đơn vị tham gia bình ổn thị trường với lãi suất 8%/năm. Loại tiền cho vay: VND. Thời hạn vay: tối đa 04 tháng.   
Đây là nguồn vốn ý nghĩa HDBank hỗ trợ các đơn vị và các doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường bổ sung vốn lưu động sản xuất kinh doanh. Thời gian thực hiện kéo dài 12 tháng, kể từ ngày 01/04/2014 đến ngày 31/03/2015. 
Chương trình bình ổn thị trường ở TP. HCM đã trải qua hơn 12 năm với nhiều chuyển biến tích cực, tạo sức lan tỏa, hiệu ứng cao trong xã hội. Đây là năm thứ 2 Chương trình bình ổn thị trường của Thành phố có sự tham gia của các Ngân hàng cho vay với lãi suất thấp, tạo điều kiện cho Chương trình tiếp tục phát huy hiệu quả và tác động tích cực đối với sự ổn định kinh tế Thành phố.  
Hưởng ứng chủ trương của Thành phố và Ngân hàng Nhà nước, năm 2014, HDBank dành 1.000 tỷ đồng tham gia chương trình trong tổng hạn mức tín dụng ưu đãi mà các ngân hàng đăng ký dành cho chương trình năm nay là 8.150 tỉ đồng. 
Trong thời gian qua, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất góp phần tăng sức hấp thụ vốn cho nền kinh tế. Với gói tín dụng 1.000 tỷ đồng tham gia Chương trình bình ổn thị trường, HDBank đang góp phần tăng cường mối liên kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp, qua đó, thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong việc tạo nguồn hàng, ổn định thị trường, giá cả, góp phần kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm