Formosa Hà Tĩnh dành hơn 103 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội

(PLVN) - Trong 10 năm thành lập, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (gọi tắt là Công ty Formosa Hà Tĩnh) đã dành hơn 103 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn Hà Tĩnh.

Formosa Hà Tĩnh là doanh nghiệp "đỡ đầu" cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Formosa Hà Tĩnh là doanh nghiệp "đỡ đầu" cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bắt đầu triển khai các hoạt động từ năm 2010, song song với công tác phát triển sản xuất, Formosa Hà Tĩnh luôn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, gắn với việc đảm bảo quyền lợi của người lao động, đặc biệt đã có những hoạt động xã hội từ thiện cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa thiết thực và có ý nghĩa.

Qua từng năm, công ty đã làm dày lên hoạt động vì cộng đồng bằng nhiều quỹ, hoạt động thường niên nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Các hoạt động thiện nguyện của công ty bao gồm quan tâm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn.

Formosa Hà Tĩnh dành hơn 103 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội ảnh 1
 Cán bộ, nhân viên Formosa Hà Tĩnh thường xuyên đồng hành cùng Cô nhi viện Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh.

Công ty đặc biệt quan tâm đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và người già neo đơn. Qua 10 năm triển khai, hiện Công ty Formosa Hà Tĩnh đã hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung và người dân thị xã Kỳ Anh nói riêng.

Là một doanh nghiệp, không thể chỉ tập trung vào mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận mà còn phải thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ đối với cộng đồng, dù có những thời điểm gặp khó khăn, công ty vẫn nỗ lực làm tốt nhất công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. 

Formosa Hà Tĩnh dành hơn 103 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội ảnh 2
Trao tặng khẩu trang y tế và nhiều vật tư, thiết bị ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19. 

Formosa Hà Tĩnh luôn hướng tới việc xây dựng mô hình doanh nghiệp xã hội phát triển hài hòa với môi trường và dân cư. Trong thời gian tới, công ty vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động nữa để có thể dành nhiều hơn sự hỗ trợ, giúp đỡ cho cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt hơn.

Formosa Hà Tĩnh dành hơn 103 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội ảnh 3
Hàng năm, đơn vị đều tổ chức các hoạt động giúp đỡ hộ nghèo, hoàn cảnh neo đơn trên địa bàn. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm