Bé 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh

(PLVN) - Gia đình cháu bé 3 tuổi được cô giáo chủ nhiệm khẳng định đã có người đón bé về. Tuy nhiên, khi công an và gia đình tới trường tìm kiếm thì phát hiện bé đang khóc trong nhà vệ sinh.

Trường mầm non xã Tiến Lộc nơi bé 3 tuổi bị bỏ quên.

Trường mầm non xã Tiến Lộc nơi bé 3 tuổi bị bỏ quên.

Ngày 4/11, bà Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tiến Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận có việc bé 3 tuổi bị bỏ quên ở trường. Tuy nhiên, sự việc đã được đôi bên giải quyết ổn thỏa.

Thông tin ban đầu, chiều 28/10, khi phụ huynh đến đón con thì được cô giáo chủ nhiệm trả lời là đã có người đón cháu L về. Về nhà gia đình vẫn không thấy L đâu, người thân lại nháo nhác đi tìm. Phụ huynh gọi điện thì cô giáo vẫn khẳng định bé L đã được trả về.

Tới 19h, gia đình mới báo cáo công an và đến trường tìm kiếm. Khi mở cửa phòng học ra mọi người nghe tiếng khóc của cháu L trong nhà vệ sinh.

Sự việc trên đã khiến rất nhiều phụ huynh bất bình vì cho rằng nhà trường thiếu trách nhiệm trong việc giao trả trẻ. “Gia đình và công an không phát hiện cháu sớm bên trong nhà vệ sinh thì hậu quả sẽ như thế nào…”, một phụ huynh bức xúc nói.

Trong khi đó, theo lý giải của Hiệu trưởng trường Mầm non Tiến Lộc, thời điểm trả trẻ cũng có cháu tên L nên khi giao nhận trẻ cô giáo bị nhầm lẫn là đã trả cháu cho phụ huynh rồi.

Bà Lan còn cho hay, khi nhà trường cùng gia đình tìm kiếm và phát hiện cháu L trong nhà vệ sinh thì sức khỏe của cháu bẫn bình thường, không khóc, gặp gia đình cháu còn cười…

Liên quan đến việc trước khi khóa cửa ra về, cô giáo không phát hiện trẻ trong nhà vệ sinh, bà Lan cho rằng đó là sai sót của giáo viên. Nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm bản tường trình và sẽ có hình thức kỷ luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm