Hà Nội: Xe buýt nhanh BRT miễn phí thêm 5 ngày dịp Tết

(PLO) - Xe buýt nhanh BRT sẽ phục vụ hành khách thêm 5 ngày phục vụ người dân di chuyển vào dịp Tết.

Hà Nội: Xe buýt nhanh BRT miễn phí thêm 5 ngày dịp Tết

Sau khi có báo cáo của Sở GTVT, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, Xí nghiệp buýt nhanh BRT và các đơn vị liên quan về tình hình hoạt động thực tế của tuyến buýt BRT 01 Kim Mã – Bến xe Yên Nghĩa thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Nguyễn Quốc Hùng đã chỉ đạo tiếp tục miễn phí cho người dân sử dụng tuyến buýt BRT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu đến hết ngày 5/2 để phục vụ nhân dân đi lại.

Hà Nội: Xe buýt nhanh BRT miễn phí thêm 5 ngày dịp Tết ảnh 1
Xe buýt nhanh BRT sẽ phục vụ thêm 5 ngày trong đợt cao điểm dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Phó Chủ tịch đã giao Sở GTVT nghiên cứu phương án lắp đặt dải phân cách mũi tên phản quang giữa làn BRT với làn đường giao thông chung trên đường Lê Văn Lương, đoạn từ các nhà chờ đến nút giao thông để hạn chế các phương tiện đi vào làn đường BRT. Đến nay các vị trí đặt dải phân cách đã hoàn thành từ khu vực nhà chờ Giảng Võ đến hết nút giao cắt La Thành - Giảng Võ.

Ông Nguyễn Quốc Hùng cũng giao Công an TP chỉ đạo CSGT, CSTT và các đơn vị chức năng bố trí đủ lực lượng thường trực, phối hợp với Thanh tra Sở GTVT để phân luồng, hướng dẫn, điều tiết các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, kịp thời xử lý ùn tắc giao thông trên tuyến.

Trước đó, tuyến xe buýt nhanh BRT Kim Mã-Yên Nghĩa đã chính thức hoạt động từ ngày 1/1/2017. Sở GTVT Hà Nội đã thông báo sẽ miễn phí vé cho hành khách sử dụng trong thời gian một tháng từ ngày 1/1-31/1/2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lực lượng chức năng tiến hàng kiểm tra số tang vật vi phạm.

Tấn công 8 tụ điểm tập kết, livestream bán hàng không rõ nguồn gốc liên tỉnh Hà Nội, Hưng Yên

(PLVN) - Ngày 22/6, 8 mũi tấn công của lực lượng Quản lý thị trường bao gồm Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Bộ Công Thương, Cục QLTT Hà Nội và Cục QLTT Hưng Yên đã phối hợp với Công an TP Hà Nội tổng tấn công vào các địa điểm kinh doanh, thu giữ hàng trăm nghìn sản phẩm chủ yếu là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang và gia dụng có dấu hiệu nhập lậu, được bán chủ yếu trên mạng.

Đọc thêm