iPhone 7 xách tay sẽ về Việt Nam vào 16/9, giá từ 25 triệu đồng?

(PLO) - Hệ thống bán lẻ thiết bị di động CellphoneS đã "nhanh tay" thông báo bảng giá dành cho các siêu phẩm iPhone 7, 7Plus vừa được Apple trình làng rạng sáng nay, 8/9.

Các "siêu phẩm" công nghệ được chờ đợi của Apple. (Nguồn: theverge)

Các "siêu phẩm" công nghệ được chờ đợi của Apple. (Nguồn: theverge)

Cụ thể, phiên bản iPhone 7 32GB (các màu) sẽ được nhận đặt với giá 25 triệu đồng/sản phẩm. Trong khi đó, phiên bản dung lượng 128GB màu đen bóng có giá 33 triệu đồng, các màu đen mờ, bạc, vàng, vàng hồng đều có giá 28 triệu đồng. Phiên bản iPhone 7 dung lượng 256GB đen mờ có giá 36 triệu đồng và các màu còn lại là 31 triệu đồng.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus các màu ở phiên bản 32GB, 128GB và 256GB có giá lần lượt 26 triệu đồng, 29 triệu đồng và 33 triệu đồng. Với hai phiên bản dung lượng 128GB và 256GB màu đen bóng có giá lần lượt là 34 triệu đồng và 38 triệu đồng.

Anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS cũng cho biết, dự kiến ngày 16/9, những sản phẩm đầu tiên sẽ được bán ra tại chuỗi cửa hàng này. Mức giá nói trên chỉ là đặt trước và có thể thay đổi. Song, dự kiến giá bán trên thực tế sẽ không có nhiều chênh lệch và khách hàng có thể nhận lại tiền nếu muốn thay đổi ý định sở hữu sản phẩm.

Trong khi đó, đại diện của Thegiodidiong cho biết, dự kiến cuối tháng Mười, đầu tháng Mười Một, các sản phẩm chính hãng này sẽ được bán tại Việt Nam. Trước đó khoảng 2 tuần, chuỗi siêu thị này sẽ mở để khách hàng có thể đặt trước.

“Hiện nay chúng tôi đã mở chương trình đặt gạch với 2.000 suất. Theo đó, khách hàng đặt sẽ đặt cọc 1 triệu đồng, khi lấy máy sẽ được giảm 1 triệu đồng và có cơ hội trúng 70 suất giảm 7 triệu đồng, 7 suất tặng miễn phí iPhone 7 và 1 suất đi Mỹ trị giá 70 triệu đồng,” đại diện Thegioididong nói.

Trong trường hợp không muốn mua máy, khách hàng cũng sẽ được chuỗi siêu thị này trả lại cọc đã đặt.

Nói về mức giá 649 USD của iPhone7 tại Mỹ, đại diện FPT Shop cho biết đây là mức giá truyền thống của Apple. Tại Việt Nam, iPhone 7 sẽ có giá khởi điểm từ 18,79 triệu đồng cho bản thấp nhất iPhone 7 32GB (tương đương với giá tại thời điểm iPhone năm trước ra mắt).

Phía FPT Shop cũng cho hay hiện chưa có thông tin chính thức từ Apple về ngày mở bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng đột phá về iPhone tại Việt Nam từ khi Apple bán chính hãng, đơn vị này tin rằng Việt Nam sẽ nằm trong danh sách sớm bán iPhone 7 và có thể là vào tháng Mười tới.

TIN LIÊN QUAN

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
Giải thưởng VinFuture mùa 2 chính thức bước vào vòng sơ khảo

Giải thưởng VinFuture mùa 2 chính thức bước vào vòng sơ khảo

(PLVN) - Ngày 18/05/2022, Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2022 chính thức bước vào vòng Sơ khảo. Với chủ điểm “Hồi Sinh và Tái Thiết”, tổng số hồ sơ đề cử tham gia quá trình đánh giá của Giải thưởng VinFuture mùa 2 lên đến 970, đến từ các nhà khoa học, tổ chức uy tín từ hơn 70 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

Đọc thêm