Lam Trường chính thức làm HLV “Giọng hát Việt nhí“

Sau nhiều đồn đoán, chiều 19.5, ca sĩ Lam Trường và ban tổ chức Giọng hát Việt nhí đã chính thức xác nhận việc "anh Hai" sẽ trở thành huấn luyện viên chương trình này.

Lam Trường chính thức làm HLV “Giọng hát Việt nhí“

Sau thành công của mùa đầu tiên, sự trở lại của Giọng hát Việt nhí nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả. Thông tin về các huấn luyện viên trong mùa thứ 2 cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng.
Tuy nhiên, tại buổi họp báo công bố mùa thứ 2 diễn ra vào hồi đầu tháng 4 ở TP.HCM chỉ có sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - ca sĩ Lưu Hương Giang mà thiếu đi nhân vật "quyền lực" thứ 4.
Rất nhiều dự đoán được đưa ra, trong đó có những nam ca sĩ như Lam Trường, Tuấn Hưng, Đan Trường... hay mới đây nhất là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Trước những đồn đoán này, chiều 19.5, ca sĩ Lam Trường và ban tổ chức Giọng hát Việt nhí đã chính thức lên tiếng xác nhận việc "anh Hai" sẽ làm huấn luyện viên mùa thứ 2 cùng với Cẩm Ly và vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Đây là lần đầu tiên Lam Trường ngồi "ghế nóng" một chương trình truyền hình thực tế. Với kinh nghiệm nhiều năm đi hát và cũng là ông bố của một cậu con trai, Lam Trường được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình.
Hiện tại, Giọng hát Việt nhí đã hoàn tất quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện để chuẩn bị ghi hình cho vòng thi Giấu mặt. Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 21.6 trên kênh VTV3.
TIN LIÊN QUAN

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm