Quảng Ngãi chia sẻ khó khăn, mất mát do bão lũ với Huế và Quân khu IV

(PLVN) - Ngày 18/10, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân thay mặt Đảng, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 400 triệu đồng cho tỉnh Thừa Thiên Huế và Quân khu IV.

Nhiều cán bộ chiến sĩ Quân khu IV hi sinh khi đang làm nhiệm vụ cứu hộ người dân bị ảnh hưởng mưa bão lũ tại Thừa Thiên Huế.

Nhiều cán bộ chiến sĩ Quân khu IV hi sinh khi đang làm nhiệm vụ cứu hộ người dân bị ảnh hưởng mưa bão lũ tại Thừa Thiên Huế.

Trong thư thể hiện, những ngày qua, lũ lụt liên tiếp diễn ra trên địa bàn các tỉnh miền trung, trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế, đã gây thiệt hại nặng nề cả người và tài sản. Là địa phương nằm trong khúc ruột miền trung, thường xuyên chống chọi với thiên tai, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi thấu hiểu với những khó khăn, mất mát vô cùng to lớn mà Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã gánh chịu.

Quảng Ngãi chia sẻ khó khăn, mất mát do bão lũ với Huế và Quân khu IV ảnh 1
Thừa Thiên Huế đang gánh chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ.

Bên cạnh chia sẻ với những thiệt hại, mất mát, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi với truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái gửi đến tỉnh Thừa Thiên Huế 200 triệu đồng để chung tay, góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. 

Cùng với tỉnh Thừa Thiên Huế, trong thư gửi Quân khu IV, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã nêu bật phẩm chất cao quý của người lính Cụ Hồ gắn bó máu thịt với nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Quân khu IV không quản ngại hiểm nguy, gian khó, kịp thời lên đường, ứng cứu đồng bào gặp nạn.

“Thật đau xót khi nhiều cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cao quý đó”, nội dung bức thư bày tỏ lòng tiếc thương và sự cảm kích, đồng thời tin tưởng với truyền thống đoàn kết, dũng cảm, kiên cường, cán bộ, chiến sĩ Quân khu IV sớm vượt qua những mất mát, đau thương, khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi đến Đảng bộ, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu IV và gia đình các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ 200 triệu đồng để chung tay, góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm