Hãm hiếp con riêng 105 lần, cha dượng Malaysia nhận án 1.050 năm tù

(PLVN) - Một tòa án Malaysia hôm 27/1 đã kết án một người đàn ông 1.050 năm tù vì tội hãm hiếp con gái riêng của vợ mình 105 lần trong thời gian hai năm.

Hình minh họa. Ảnh: Jeremy Long

Hình minh họa. Ảnh: Jeremy Long

Người đàn ông kia cũng bị phạt đánh 24 gậy.

Thẩm phán M. Kunasundary đã quyết định phạt người đàn ông này 10 năm tù giam cho mỗi tội danh hiếp dâm. Với bản án sẽ được áp dụng liên tiếp kể từ ngày bị bắt - ngày 20/1, nhân với tổng số lần hãm hiếp là 105, tổng mức án người đàn ông này phải chịu là 1.050 năm.

Tại phiên tòa ngày 17/1, các thủ tục tại tòa kéo dài gần 5 giờ khi mỗi cáo buộc được đọc riêng.

Hãng tin Bernama đưa tin, Thẩm phán Kunasundary nhận định, hành vi phạm tội không chỉ nghiêm trọng mà còn đáng ghê tởm và đã hủy hoại tương lai của đứa trẻ 12 tuổi.

Người đàn ông thất nghiệp bị buộc tội loạn luân vì hãm hiếp con gái riêng của vợ tại một ngôi nhà ở Sungai Way, bang Selangor, Malaysia. Hành vi phạm tội kéo dài từ tháng 1/2018 cho đến ngày 24/2/2020.

Phó công tố viên Nurul Qistini Qamarul Abrar cho biết, nạn nhân trong vụ án bị hãm hiếp lần đầu khi 12 tuổi, và trong 2 năm sau đó, bé đã bbij hãm hiếp tới 105 lần.

“Là cha dượng của nạn nhân, lẽ ra anh ta phải có trách nhiệm bảo vệ nạn nhân nhưng thay vào đó anh ta lại hủy hoại giá trị bản thân của cô ấy. Hành động của anh ta sẽ gây ra chấn thương suốt đời cho nạn nhân. Các vụ án loạn luân là những hành vi phạm tội kinh hoàng và đáng lên án và được mọi tầng lớp trong xã hội, không phân biệt tôn giáo, nhìn nhận một cách nghiêm túc", phó công tố viên nói.

Cha mẹ ruột của nạn nhân đã ly hôn vào năm 2015 và mẹ cô kết hôn với bị cáo vào tháng 11/2016.

Trong thời gian xảy ra sự việc, chỉ có nạn nhân và bị cáo ở trong nhà và bé gái không nói với ai về việc bị hiếp dâm vì cha dượng đã đe dọa và đánh cháu. Sự việc chỉ bại lộ khi bé gái được mẹ đưa đến nhà dì của họ.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm