Hàn Quốc xác nhận nạn nhân thứ 7 tử vong do Covid-19

(PLVN) - Hàn Quốc cho biết đã thêm một trường hợp tử vong do Covid-19. Như vậy số người chết của quốc gia nàyđã lên 7 trường hợp.


Hàn Quốc xác nhận nạn nhân thứ 7 tử vong do Covid-19

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin người tử vong thứ 7 do Covid-19 ở quốc  gia này là một người đàn ông 62 tuổi. Bệnh nhân được phát hiện ở một bệnh viện ở quận phía đông nam của Cheongdo.

Nạn nhân thứ sáu của virus cũng là một bệnh nhân tại bệnh viện Cheongdo, nơi xảy ra ca tử vong Covid-19 đầu tiên của Hàn Quốc.

Người đàn ông 59 tuổi được xác nhận bị nhiễm bệnh vào thứ Tư tuần trước và qua đời tại Đại học Dongguk ở Gyeongju, tỉnh Bắc Gyeongsang, trong khi đang điều trị căn bệnh này.

Ca tử vong  thứ năm được báo cáo ở phía đông nam thành phố Daegu. Người phụ nữ 56 tuổi đã chết tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook khi đang điều trị coronavirus.

Tính đến sáng nay (24/2), Hàn Quốc có thêm 161 trường hợp mới nhiễm Covid-19, đưa tổng số ca nhiễm ở đây lên 763, với các cơ quan y tế tuyên bố sẽ ngăn chặn sự lây lan của virus ở phía tây nam thành phố Daegu nơi có hơn một nửa tổng số trường hợp được báo cáo.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm