New York đóng cửa các trường công cho tới cuối năm học

(PLVN) - Các trường học công tại New York sẽ tiếp tục đóng cửa cho tới cuối năm học, trong bối cảnh thành phố này đang là “tâm dịch” Covid-19 tại Mỹ.

New York đóng cửa các trường công cho tới cuối năm học

Theo Reuters, hôm thứ Bảy - 11/4 (giờ địa phương), Thị trưởng New York Bill de Blasio đã thông báo, các trường học công sẽ  tiếp tục đóng cửa cho tới cuối năm học, trong bối cảnh thành phố này đang là “tâm dịch” Covid-19 tại Mỹ.

Phát biểu với báo chí, Thị trưởng Bill de Blasio tuyên bố, chính quyền thành phố sẽ không thể mở cửa trở lại các trường học từ nay đến cuối năm học. Dù khó khăn, song đây là một quyết định cần thiết và tốt nhất lúc này.

Các trường học công tại New York đã đóng cửa từ hôm 16/3, theo kế hoạch ban đầu sẽ mở cửa trở lại sớm nhất là vào ngày 20/4. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm đó Thị trưởng New York cũng không loại trừ khả năng kéo dài lệnh đóng cửa cho đến hết năm học.

 

Cùng chuyên mục
Biểu diễn ảo thuật cho giới tỷ phú, việc nhẹ nhưng thu nhập “khủng”

Biểu diễn ảo thuật cho giới tỷ phú, việc nhẹ nhưng thu nhập “khủng”

(PLVN) - Daniel Chan là một trong những ảo thuật gia hàng đầu của Mỹ, chuyên trình diễn trong các sự kiện cho các nhà lãnh đạo tư tưởng, người nổi tiếng và các doanh nghiệp. Daniel Chan mang đến cho người xem những trải nghiệm ấn tượng, thể hiện kĩ thuật khéo léo bậc thầy của đôi tay, tài “móc túi” điêu luyện cùng một trí tuệ uyên thâm. 
Đọc thêm