Người đàn ông thắng hàng trăm nghìn USD do… thời tiết xấu

(PLVN) - Một cư dân thành phố Unmore, Canada đã thắng hàng trăm nghìn USD nhờ sự thay đổi kế hoạch do điều kiện thời tiết, UPI đưa tin.

Bernard Scrivener đã trúng số độc đắc trị giá 675.000 đô la Canada.

Bernard Scrivener đã trúng số độc đắc trị giá 675.000 đô la Canada.

Bernard Scrivener cho biết anh đang trên đường đưa con trai đến buổi tập đá bóng nhưng do cơn mưa lớn bất ngời xảy đến, buổi tập đã bị hủy. Trên đường về nhà, hai bố con dừng ở trạm xăng để mua gì đó ăn tạm cho đỡ đói. Tiện thể anh quyết định mua vé cào. 

Khi về đến nhà, anh kiểm tra vé và phát hiện ra rằng mình đã trúng giải lớn trị giá 675.000 đô la Canada (khoảng 520.000 đô la Mỹ). Anh ngay lập tức lái xe trở lại trạm xăng nơi anh đã mua vé số, để quét vé và xác nhận giải thưởng.

"Đó là một bất ngờ thú vị", Bernard Scrivener thừa nhận.

Với số tiền giành được, người chiến thắng có kế hoạch thực hiện ước mơ của mình - mua một chiếc Ford Mustang Shelby GT500. Còn số tiền còn lại anh quyết định để dành cho tương lai.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Trung Quốc đưa 20.000 dân ở quanh Thạch Gia Trang đi cách ly

Trung Quốc đưa 20.000 dân ở quanh Thạch Gia Trang đi cách ly

(PLVN) - Trung Quốc đã đưa hơn 20.000 người dân sinh sống ở các làng quanh thành phố Thạch Gia Trang, thủ phủ tỉnh Hà Bắc bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bùng phát số ca nhiễm mới gần đây, tới các cơ sở cách ly của nhà nước trong bối cảnh Trung Quốc ngày 15/1 thông báo ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày cao nhất kể từ tháng 3/2020.
Đọc thêm