Tổng thống Nga Putin điện thoại nói chuyện với người dân

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 20/6 tới sẽ có cuộc nói chuyện qua điện thoại, trực tiếp trả lời các câu hỏi của người dân Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Hãng tin Sputnik dẫn thông báo của giới chức Nga cho biết, nguyên thủ Nga sẽ trả lời các câu hỏi mà người dân nước này quan tâm, bao gồm những câu hỏi liên quan tới đời sống chính trị, xã hội, kinh tế của đất nước cũng như tình hình quốc tế.

Người Nga sẽ có thể đặt câu hỏi qua điện thoại, gửi tin nhắn SMS hoặc MMS, thông qua trang web và một ứng dụng di động đặc biệt. 

Để có thể tham dự chương trình, từ ngày 9/6 cho đến hết chương trình đối thoại diễn ra vào ngày 20/6, người dân Nga có thể gửi câu hỏi cho Tổng thống Putin thông qua các phương thức nói trên.

Dự kiến, những câu hỏi thú vị nhất sẽ là những câu hỏi được gửi đến nhà lãnh đạo Nga trong buổi phát sóng trực tiếp cuộc đối thoại.

Năm nay sẽ là lần thứ 17 Tổng thống Putin trực tiếp đối thoại qua điện thoại với người dân Nga. Lần đầu tiên chương trình này được thực hiện là vào năm 2001 và chương trình từ đó đã được duy trì hàng năm, trừ 2 năm 2004 và 2012.

Cuộc đối thoại trực tiếp giữa Tổng thống Putin và người dân năm 2018 kéo dài trong 4 giờ 20 phút. Tại đó, ông Putin đã giải đáp 73 câu hỏi của người dân.

Theo một nghiên cứu của công ty Mediascope, đường dây trực tiếp với tổng thống Putin năm 2018 đã thu hút khoảng 5,8 triệu người theo dõi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm